Báo lỗi "Partition's table error #105 found" ?

Mình chạy chương trình Partition Magic từ boot để chia lại ổ thì thông báo lỗi "Partition's table error #105 found" .Mình đã search trên google rồi nhưng vẫn chưa sửa được, ai biết xin chỉ giúp với , thanks all.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Lỗi partition rồi . Mình không phải chuyên gia, nhưng mình đã gặp sự cố này rồi và đây là kinh nghiệm của mình bạn có thể tham khảo thữ nhé.
. Bạn boot bằng hiren cd, thữ dùng Norton Disk Doctor sữa thữ. Nếu không được bạn vào Partition Magic , format thữ.
Nếu cả 2 cách đều không được thì cách cuối cùng là dùng Ontract disk manager để chia lại ổ cứng có trong Hiren boot cd đó.