Máy tính báo lỗi "sory video streaming not found" ?

Em không dùng IDM nhưng lại dính lỗi đó nhỉ? em vẫn xem youtube dc nhưng khi xem phim thì máy báo lỗi "sory video streaming not found" như khi vào trang hayghe.com chẳng hạn chả coi dc phim nào.máy tính thì mới cài lại win ai biet giup em với Em xin đa tạ.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lỗi trên nguyên nhân có thể do không tìm thấy video trên server,hoặc server đang quá tải hoặc gặp sự cố hoặc video đã bị xóa.
Mỗi lần bị như thế bạn thử refresh lại mấy lần xem có load được video đó hay không.