Lỗi "Internal error 2318" ?

Hôm nay em mới mỡ máy lên thấy chương trình KAV thông báo về lỗi "Internal error 2318" em đã gỡ bỏ, sữa chữa, cài đặt, remove,.. nhưng đều bị ngắt bởi lỗi này. Mong các anh chị trong forum giúp em!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cách giải quyết vấn đề như sau:
Thứ nhất : Tắt bỏ tình năng tự bảo vệ của Kas ( bằng cách vào Settings sau đó bỏ chọn mục Enable Self-Defense)
Thứ hai : Sau đó khởi động máy lại.
Thứ ba :Rùi vào theo đường dẫn thông báo ở trên tìm và xoá cái file đó đi.
Thứ tư : Sau đó bật tính năng tự bảo vệ của Kas lại. ( giống bước 1 lúc này chỉ cần chọn lại mục Enable Self-Defense là xong)
Thứ năm : Tiến hành cho chạy cập nhật lại.
Hết.