Lỗi "Error recovery device context" ?

Mấy hôm nay mỗi lần mình lấy giắc cắm loa hoặc tai phone cắm vào key là nó lại hiện ra bảng thông báo lỗi "Error recovery device context" mà không biết là do nguyên nhân gì !!!
Mặc dù vẫn nghe đc bình thường nhưng mỗi khi click chuột vào cái " Realtek HD Audio Manager " là lại xuất hiện lỗi đấy,còn để không thì không việc gì ???
Có bạn nào biết về lỗi này thì giúp đỡ mình với. Thank các bạn nhiều !!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử download và cài lại driver mới cho sound card xem.
Dùng CPU-Z để xem thông tin mainboard rồi lên mạng vào google search, down driver đúng loại main đang dùng nhé.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đơn giản là bạn hãy thử Remove cái Driver Sound đi và down cái mới về cài thử lại là được thôi bạn ah, lỗi này xảy ra là do có một sự cố trong khi hệ thống làm việc bị xung đột, hay bị virut làm hỏng.

Chúc bạn thành công.