Nên mua Samsung Galaxy A8 hay Bphone?

Em đang phân vân giữa 2 con này quá ạ, giá đều là 11 triệu, vậy nên ủng hộ hàng Việt hay mua một chiếc điện thoại của Samsung nhỉ?

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước
Mua Galaxy A8 đi bạn ơi :) Thiết kế của Galaxy A8 - Năm nay các sản phẩm của Samsung như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đều hướng về thiết kế tinh xảo, cao cấp và sang trọng. Galaxy A8 cũng được thiết kế theo phong cách đó. Vẫn là thân hình nguyên khối kim loại giống như người tiền nhiệm Galaxy A7 nhưng Galaxy A8 đã có sự chau chuốt, tỉ mỉ hơn. Nếu như Galaxy A7 vẫn là những góc cạnh vuông vắn được cắt gọt đơn giản thì Galaxy A8 đã có những vết cắt kim cương kĩ thuật cao giống như siêu phẩm Galaxy S6 Edge. Sự chăm chút này của Samsung tạo nên diện mạo mới mẻ, cao cấp vượt khỏi mức giá của Galaxy A8. Samsung Galaxy A8 với thiết kế cao cấp, tinh tế - Đặc biệt, Galaxy A8 còn trở thành chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung khi có độ mỏng chỉ 5.9mm, mỏng hơn cả tiền nhiệm Galaxy A7 với độ dày 6.3mm. Độ mỏng lý tưởng này khiến Galaxy A8 trông lại càng tinh tế và cao cấp hơn hẳn. Độ mỏng của Samsung Galaxy A8 ở mức lý tưởng - Mặt sau của Galaxy A8 là nắp lưng không thể tháo rời, máy được thiết kế nguyên khối với lớp chống nhám ở mặt sau rất hiệu quả. Bạn sẽ yên tâm với một lớp bảo vệ cao cấp, Galaxy A8 của bạn sẽ được chống bám bẩn, chống bám vân tay hiệu quả. Camera sau được đặt ở gần phía trên mặt sau, cân đối với đèn flash LED hỗ trợ bên trái và loa ngoài ở bên phải. Samsung Galaxy A8 mặt sau - Mặt trước của Galaxy A8 là màn hình 5.7 inch có khả năng chống lại tác động của ngoại lực với sự bảo vệ của kính cường lực Gorilla Glass 4. Màn hình lớn của Galaxy A8 lại càng trở nên lớn hơn khi viền màn hình chỉ mỏng 2.5mm. Mặt trước của Galaxy A8 trông cân đối và hài hòa với viền trên và viền dưới đều nhau. Phía trên là camera trước cùng loa thoại của máy. Phía dưới màn hình là 3 phím điều hướng vật lý của Galaxy A8. Samsung Galaxy A8 với mặt trước là phím Home có cảm biến vân tay - Galaxy A8 vẫn được bố trí các phím bấm vật lý ở 2 bên cạnh máy. Samsung vẫn để phím nguồn của máy ở bên cạnh phải, được thiết kế dạng thanh mảnh cho phù hợp với thân máy mỏng. Samsung Galaxy A8 với 2 cạnh trái và phải bố trí phím chức năng - Trong khi đó, phím tăng giảm âm lượng lại được đặt ở cạnh trái của Galaxy A8, chia thành 2 phím bấm riêng biệt. Có lẽ với kích thước lớn, người dùng sẽ hơi phải với để thao tác bằng những phím này trên điện thoại. Samsung Galaxy A8 đưa các khe cắm về đỉnh dưới - Đỉnh dưới của Galaxy A8 là jack cắm tai nghe 3.5mm được nằm sát về phía bên phải, mic thoại và jack cắm tai nghe ở chính giữa của cạnh đáy. Lần này Samsung đưa toàn bộ các khe cắm xuống đỉnh dưới của Galaxy A8 chứ không phân bổ đều ở cả 2 đỉnh máy.
Trả lời 8 năm trước
Mua Bphone đi bạn ơi, ram 3gb lúc nào cũng chạy mượt hơn ram 2gb của Galaxy A8 :)
Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Mua Bphone đi bạn ơi, dùng sướng hơn A8 nhiều :)
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Bphone ngon hơn nhé bạn, chứ Samsung thì chỉ được cái vẻ bên ngoài thôi :)
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Đừng mang Galaxy A8 ra so với Bphone, hãy mang S6 và S6 Edge ra đây :)