Hỏi về thủ dâm ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Việc tinh dịch của em lúc đầu xuất tinh đục, lúc sau trong là bình thường em ạ. Đó là hiện tượng tinh dịch bị hóa lỏng khi ra môi trường bên ngoài.
Màu sắc của tinh dịch trắng đục hay trong, tinh dịch đặc hay loãng không liên quan đến số lượng tinh trùng của em. Muốn biết chính xác chất lượng tinh trùng thế nào em cần đi khám nam khoa để được làm xét nghiệm tinh dịch đồ.
Tuy nhiên, theo những gì em mô tả thì tôi chưa thấy gì nghiêm trọng. Em nên tập trung vào học tập, thể thao và ăn uống để giảm thói quen thủ dâm thì tinh trùng của em sẽ tốt thôi.
Đừng lo lắng quá nhé. Chúc em vui và hạnh phúc.