Tôi thủ dâm nhiều quá,liệu có bị vô sinh khong?

Tôi nay 18t,Thủ dâm nay đã dc 6 năm.Giờ đây lượng tinh trùng rất ít.Nếu tôi ngưng thủ dâm thì tinh trùng có trở lại như lúc trước hok?Liệu tôi có bị vô sinh hok?
quynh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Thủ dâm là một hành vi xuất tinh theo ý muốn, đó là tìm kiếm tình trạng cực khoái bằng cách tự kích thích mình dưới mọi hình thức ngoại trừ việc giao hợp. Thủ dâm cũng giống như các hoạt động tình dục khác, ở mức độ vừa phải đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể thì nó có tác dụng giải toả, giúp cơ thể không bị áp lực, sảng khoái nhưng nếu rơi vào tình trạng nghiện tình dục (trong trường hợp này là nghiện thủ dâm luôn nghĩ hoặc phải làm điều đó không tập trung tinh thần, sức khoẻ cho các hoạt động khác được) thì sẽ có hại cho cơ thể vì luôn tạo nên sự mệt mỏi của cơ thể, không suy nghĩ và làm việc bình thường được.Bạn cũng không nói rõ là tần suất thủ dâm của bạn là bao nhiêu lần/ngày hoặc/tháng. Người thủ dâm nhiều lần rất dễ bị rung động tình dục. Chỉ cần một tác động, kích thích nhỏ cũng có thể làm người có thói quen thủ dâm xuất tinh, điều đó lâu dần sẽ gây ra tình trạng di tinh, hoạt tinh và xuất tinh sớm. Thói quen thủ dâm rất có hại cho sức khỏe và sự phát triển bình thường của thanh thiếu niên, vì vậy khi phát hiện có dấu hiệu của lạm dụng thủ dâm cần điều trị kịp thời, tránh hậu quả về sau. Biện pháp điều trị chủ yếu là kết hợp giữa việc dùng thuốc với rèn luyện thể lực, trí lực. Thân ái:Tư vấn 1900561227
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc chắn là có hại, bạn mà không cai đc thì cẩn thận hư mất "Súng đấy", phải cai đi, cai = cách không đc xem hình gái đẹp, hót gơn, sex.... Phải chăm tập thể dục, kết giao bạn bè, làm việc học tập hăng say sẽ quên nhanh thui.... "Chúc bạn cai đc thuốc fiện"
Nguyen nhu
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên giảm tần suất đi.Nên chăm thể thao , hoặc học tập sẽ giúp bạn quên đi ham muốn thủ dâm [url=http://nhunguyenpro.co.cc/]http://nhunguyenpro.co.cc/[/url]
Yuri_Prime
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chithanhtam[/b] Chào bạn! Thủ dâm là một hành vi xuất tinh theo ý muốn, đó là tìm kiếm tình trạng cực khoái bằng cách tự kích thích mình dưới mọi hình thức ngoại trừ việc giao hợp. Thủ dâm cũng giống như các hoạt động tình dục khác, ở mức độ vừa phải đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể thì nó có tác dụng giải toả, giúp cơ thể không bị áp lực, sảng khoái nhưng nếu rơi vào tình trạng nghiện tình dục (trong trường hợp này là nghiện thủ dâm luôn nghĩ hoặc phải làm điều đó không tập trung tinh thần, sức khoẻ cho các hoạt động khác được) thì sẽ có hại cho cơ thể vì luôn tạo nên sự mệt mỏi của cơ thể, không suy nghĩ và làm việc bình thường được.Bạn cũng không nói rõ là tần suất thủ dâm của bạn là bao nhiêu lần/ngày hoặc/tháng. Người thủ dâm nhiều lần rất dễ bị rung động tình dục. Chỉ cần một tác động, kích thích nhỏ cũng có thể làm người có thói quen thủ dâm xuất tinh, điều đó lâu dần sẽ gây ra tình trạng di tinh, hoạt tinh và xuất tinh sớm. Thói quen thủ dâm rất có hại cho sức khỏe và sự phát triển bình thường của thanh thiếu niên, vì vậy khi phát hiện có dấu hiệu của lạm dụng thủ dâm cần điều trị kịp thời, tránh hậu quả về sau. Biện pháp điều trị chủ yếu là kết hợp giữa việc dùng thuốc với rèn luyện thể lực, trí lực. Thân ái:Tư vấn 1900561227[/quote] ái chà.....ko biết đúng hay sai đây....chẳng dấu gì cả dù sao tôi cũng là đàn ông,tôi thủ dâm từ khi 12 tuổi đến giờ là 21 tuổi có sao đâu,mỗi ngày từ 1>2 lần,ko hề hỏng máy móc đem lại cảm giác tuyệt vời mỗi khi mệt mỏi và ko cần thiết phải "đi chơi" bên ngoài rất nguy hiểm,lượng tinh trùng có giảm đi do tinh hoàn sản xuất ko kịp tôi chẳng lo chuyện "chưa đi đến chợ đã hết tiền" vì muốn sinh con thì ngưng khoảng vài tháng tích chữ,khôi phục lượng tinh trùng là xong. các nhà khoa học chứng minh rằng thủ dâm ko gây nghiện tình dục,nó bảo đảm an toàn 1 điều quan trọng mà các nhà khoa học phát hiện ra là khi đạt khoái cảm cơ thể tiết ra 1 thứ chất giúp con người giữ vẻ trẻ hơn 5 > 7 tuổi so với người cùng lứa tuổi ít quan hệ, thủ dâm hơn....(cái tin này đã được chiếu trên kênh phim khoa học,ai ko tin thì tùy...tôi tin rằng như thế bởi hiện nay tôi 21 tuổi nhưng 100 người nhìn tôi thì có 95 người bảo tôi mới 17>19 tuổi.....để biết thêm thông tin nên đọc sách + xem truyền hình và hỏi ý kiến bác sĩ nhiều là ok) cũng vì sinh lí trong mỗi người thôi,thay vì "đi chơi" thì ta có thể giải quyết nhu cầu sinh lí tại nhà,vừa an toàn lại ko lo bệnh tật,trên thế giới có đầy người như thế nên người ta mới sản suất các loại đồ chơi nhựa,nếu ko biết hãy đi kiếm thêm thông tin đi,ko những đàn ông muốn thủ dâm mà phụ nữ thích thủ dâm cũng ko ít đâu,nhu cầu sinh lí mà.....
Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước
12t đã biết thủ dâm rồi à? hay nhỉ? [:,)] Bạn thủ dâm có nhiều không? bao lâu làm 1 lần? Vì nếu thủ dâm nhiều thì tinh hoàn ko sản xuất kịp nên sẽ thấy ít tinh dịch. Sao bạn biết tinh trùng ít? Bạn đi khám làm xét nghiệm à? Theo mình hiểu thì có lẽ bạn muốn nói đến tinh dịch chứ không phải tinh trùng , còn tinh trùng thì rất nhỏ không thể nào thấy bằng mắt thường được.
nong thi ly
Trả lời 13 năm trước

Tác hại của thủ dâm quá nhiều

Lý giải về việc tâm lý của những người thủ dâm nhiều bị nhiễu loạn, BS Hưng cho biết: "Việc thủ dâm là tự bản thân họ có thể giải tỏa những thèm muốn của mình mà không cần bất cứ một sự hợp tác từ phía ngoài vào. Nhưng ra ngoài xã hội, không phải lúc nào, ai đó cũng có thể đồng ý cho họ làm những việc họ muốn. Chính vì vậy, khi gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, họ rất khó để vươn lên, vượt qua khó khăn, hợp tác với đối tác để giải quyết. Thay vào đó, họ quay lại cố thủ, "tự làm tự sướng". Thái độ này ảnh hưởng tới nhiều việc khác, ngoài tình dục".

GS Trần Quán Anh (Phòng khám đa khoa tiết niệu và nam học Tâm Anh) lại lý giải việc nhiễu loạn tâm lý khi thủ dâm quá nhiều là do cá nhân người đó bị nhiễu loạn cung phản xạ giữa chỉ huy trung ương (vỏ não) với ngoại vi. Lý thuyết đông y chỉ ra rằng, quan hệ tình dục phải hài hòa âm dương. Việc thủ dâm là quan hệ không cần có đối tác, sẽ làm mất cân bằng, dẫn đến rối loạn. Có người, chỉ mới nhìn người đẹp, chỉ mới ôm người yêu đã xuất tinh, khiến họ rất mặc cảm, thậm chí không dám lấy vợ. Lâu dần, họ sẽ bị rụt rè, yếu đuối, ẻo lả.

Tuy nhiên, thực tế thì việc thủ dâm là bình thường khi đứa trẻ bước vào tuổi dậy thì, chưa lập gia đình. Chỉ có điều, thủ dâm đến mức thái quá, trở thành bệnh lý (nghiện), bất kỳ khi nào có nhu cầu đều sẵn sàng thủ dâm thì lại rất có hại cho sức khỏe cũng như tâm lý sau này.

BS đông y Vũ Quốc Trung cho rằng, các bậc cha mẹ nên giáo dục con khi bước vào tuổi dậy thì, bất luận là nam hay nữ vì các em đều có nhu cầu này. Phụ huynh không nên ngăn cấm, tỏ ra thất vọng khi phát hiện con thủ dâm nhưng phải chỉ rõ tác hại của việc thủ dâm quá nhiều.

Ngoài ra, để giảm bớt tính dục trong lứa tuổi đang dậy thì, các bậc phụ huynh có thể cho con ăn thêm nhiều hoa quả, đậu đỏ, đậu đen, hạt sen, long nhãn, táo tàu... Đây là những thực phẩm có tính mát, làm dịu căng thẳng thần kinh

nguyen van chung
Trả lời 12 năm trước

Không sao đâu bạn ak . TD nhiều thì sức khỏe bi suy giam thôi chứ kô bị vô sinh. còn ăn nhau về tinh trung nưa bạn ak` , chỉ cần 1 con khỏe nhất lọt đc vào kết hợp với trứng la thu thai bình thường vì vậy bạn cứ TD tẹt ga đi . Lưu ý vao sưc khỏe nhé

phamkimlan
Trả lời 11 năm trước

cho mình hõi mình đã tự sướng lúc 12t đến bây h 17t rùi 2 ngày mình tự sướng 1 lần nhưng đã lâu ùi bây h thi tự sướng mình ko con cưng cứng như trước với td ra nhanh quá nếu mình bõ tự sướng thì có phục hồi được ko zạ ai bik chĩ mình với gữi wa chienthang19780gmail.com giúp mình với máy bạn ơi chán quá huhu hối hận quá ko bik phãi làm sao

Vũ Văn Hải
Trả lời 9 năm trước
Tôi thủ dâm từ năm 12t, đến nay 25t tôi vẫn thủ dâm, có ngày tôi đã thủ dâm đến 3lần, nhưng cũng có ngày không. Trung bình là khoảng 1ngày 1lần. Đến nay cảm giác mỗi khi dương vật cương cứng ko còn nhạy bén như trước nữa. Ngày nọ nếu nhìn thấy con gái xinh đẹp hoạc vừa mắt tôi là cậu bé đã tỉnh dậy rồi, nay coi phim đồi trụy cũng có lúc lên lúc không. Tôi lo quá, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi như vậy có bị sao ko ah? Trong khi bây giờ vô sinh nhiều quá...