Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mới nhất

 • Intel Core i7-8700K: Tất cả những gì bạn cần ở một flagship

  Intel Core i7-8700K: Tất cả những gì bạn cần ở một flagship

  Trịnh Việt Dương -
  Intel Core i7-8700K là mẫu sản phẩm cao cấp (flagship) của các bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel. Với kiến trúc Coffee Lake hoàn toàn mới, Core i7-8700K như hổ mọc thêm cánh khi được thừa kế những sự nâng cấp đột phá từ nhà sản xuất linh kiện số 1 thế giới này. Thế nhưng, trên thị trường có những sự cạnh tranh khốc liệt từ các hãng sản xuất khác nhau, thì liệu Core i7-8700K đã đủ để thống lĩnh mảng phân khúc cao cấp?
 • Intel Pentium G4560: Có còn là CPU giá phổ thông tốt trong năm 2019?

  Intel Pentium G4560: Có còn là CPU giá phổ thông tốt trong năm 2019?

  Trịnh Việt Dương -
  Tính đến thời điểm hiện tại, Pentium G4560 đã là bộ vi xử lý 3 năm tuổi, trong khi Intel đã cho ra mắt thế hệ vi xử lý thứ 9 của mình. Đối với các sản phẩm công nghệ, khi bước sang ngưỡng tuổi đời 3 năm trở lên, thì sản phẩm đó đã có thể bị coi là lạc hậu do không đáp ứng được tốt các hoạt động một cách nhanh nhạy và mượt mà. Tuy nhiên, Pentium G4560 liệu có còn là một sự lựa chọn tốt trong phân khúc phổ thông, khi mà các sản phẩm mới nhất đang ngày càng chứng tỏ được giá trị của mình?
 • Webcam máy tính - phụ kiện thiết yếu cho máy tính?

  Webcam máy tính - phụ kiện thiết yếu cho máy tính?

  Trịnh Việt Dương -
  Cách đây khoảng 10-15 năm, webcam là một thứ phụ kiện máy tính không được chú ý nhiều, bởi mục đích sử dụng khi đó là còn quá nghèo nàn. Tuy vậy, trong quãng thời gian trở lại đây, webcam đang dần trở nên phổ biến hơn. Có rất nhiều lí do dẫn tới sự phát triển của webcam bao gồm việc giảm giá thành, sự ứng dụng của công nghệ trong các môi trường làm việc và sự phát triển của trào lưu livestream trên các trang mạng xã hội. Không đứng ngoài xu thế này, các hãng sản xuất như Logitech, Genius luôn luôn phát triển các mẫu webcam hiện đại để phục vụ người dùng, trong từng mục đích khác nhau từ giải trí hay công việc.
 • Intel Core i3-8100: Bộ vi xử lý bình dân tốt nhất trong năm 2019?

  Intel Core i3-8100: Bộ vi xử lý bình dân tốt nhất trong năm 2019?

  Trịnh Việt Dương -
  Core i3-8100 là một bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel, được ra mắt vào cuối năm 2017. Đây là mẫu vi xử lý giá rẻ nhất trong loạt bộ vi xử lý mang mã hiệu Coffee Lake của Intel, với giá bán giao động ở mức 3 triệu đồng. Tuy có giá bán tương đối thấp, nhưng Core i3-8100 lại là một chú khủng long trong phân khúc khách hàng đại trà, đe doạ tới đối thủ trực tiếp của mình là AMD Ryzen 3 1300X và 1200. Bài viết này sẽ phân tích về bộ vi xử lý Core i3-8100, so sánh với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc và đưa ra những tư vấn thích hợp cho khách hàng.
 • "Giật mình" những điều chưa biết về ổ cứng SSD

  "Giật mình" những điều chưa biết về ổ cứng SSD

  Nguyễn Thị Mỹ Linh -
  Ổ cứng SSD là gì? Tại sao nên chọn ổ cứng SSD? Sử dụng ổ cứng SSD như thế nào?... Bạn đang cần mua ổ cứng nhưng vô cùng hoang mang bởi hàng tá câu hỏi không một lời giải đáp, không một chút kiến thức… Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm về ổ cứng SSD và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.