Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy lọc nước Nano: Top 3 thương hiệu tốt nhất hiện nay

AvatarVu Kieu Anh -
Lượt xem: 250

Máy lọc nước nano rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành công cụ đắc lực giúp cuộc sống của chúng ta ngày một hoàn thiện hơn. Bạn hiểu thế nào về máy lọc nước nano ? Chúng mang lại những lợi ích gì và làm sao để có thể lựa chọn được máy lọc nước nano phù hợp nhất với bạn ? Cùng vatgia.com giải đáp nhé !

1. Máy lọc nước Nano là gì ?

1.1. Khái niệm máy lọc nước Nano

Máy lọc nước nano là thiết bị sử dụng các phân tử bạc có kích thước được tính bằng nano mét để tiêu diệt vi khuẩn trong nước. Các hạt nano bạc có kích thước rất lớn giúp tăng tối đa khả năng tiếp xúc với các vi khuẩn để tiêu diệt chúng.

phân tử nano bạc

Phân tử nano bạc giúp diệt khuẩn

Thông qua công nghệ nano các vật liệu có thể được đưa về kích thước nano mét để ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau. Đối với máy lọc nước, màng lọc sẽ không cho phép các vi khuẩn lọt qua để xâm nhập vào nguồn nước đồng thời giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước nano 6 cấp Hanico HNC-6868

Máy lọc nước nano 6 cấp Hanico HNC-6868

1.2. Cấu tạo của máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano bao gồm 5 cấp lọc chính:

 • Lõi lọc 1-PP

Là loại lõi có dạng sợi bông, với kích thước khe hở là 5 micron. Bộ phận này có chức năng lọc các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron như chất gỉ sét, tạp chất hữu cơ, bùn đất,…

 • Lõi lọc 2 – Than hoạt tính cao cấp

Giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ, clo. Lõi lọc 2 được ứng dụng công nghệ phủ bạc giúp kìm hãm và tiêu diệt sự phát triển của các vi khuẩn có trong nước. Đồng thời có chức năng tạo mùi vị và màu sắc cho nước.

Máy lọc nước nano đem lại nguồn nước tinh khiết 99%

Máy lọc nước nano đem lại nguồn nước tinh khiết 99%

 • Lõi lọc 3 – Argon Bio

Đây là lõi lọc được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Được tích hợp chức năng 4 trong 1 mang lại khả năng lọc vượt trội:

- Lọc cơ học: sau khi nước qua lõi lọc số 1, các chất bẩn còn sót lại sau lõi số 1 và số 2 sẽ được loại bỏ hoàn toàn

- Lọc hấp thụ: Lõi Argon Bio có độ xốp, diện tích bề mặt tiếp xúc lớn nên có khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi lọc khác. Giúp loại bỏ các khí hóa lỏng, asen, amoni


Máy lọc nước nano tích hợp 4 cơ chế lọc

Máy lọc nước nano tích hợp 4 cơ chế lọc 

- Lọc trao đổi: giúp nước cứng được mềm hơn thông qua loại bỏ kim loại kiềm. Ngoài việc hấp thụ các Ca2+, Mg2+ mà còn có thể làm thay đổi cấu trúc khoáng của nước để cơ thể hấp thụ

- Diệt khuẩn bằng vật liệu bạc (Ag): đây chính là giai đoạn 100% vi khuẩn trong nước bị hủy diệt như: Ecoli, liên cầu khuẩn,…

 • Lõi lọc 4 - T33 Carbon

Được cấu tạo từ than gáo dừa dưới dạng viên tròn. Giúp tạo vị cho nước, cân bằng khoáng chất.

Than hoạt tính gáo dừa

Than hoạt tính gáo dừa

 • Lõi lọc 5 - Lõi lọc đá Maifan

Đá maifan hay còn gọi là đá trường thọ, là loại đá khoáng tự nhiên có tính ôn, ngọt, không độc , chứa đến 45 loại khoáng khác nhau. Chức năng của lõi lọc 5 là cung cấp chất khoáng, tăng oxy trong nước, kích thích tuần hoàn máu.

Đá Maifan

Đá Maifan

 • Lõi lọc 6 – Lõi lọc Nano Silver

Là bộ phận lọc cuối cùng của máy lọc nước nano. Lõi lọc nano silver giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước. Đảm bảo nguồn nước cuối cùng được an toàn tuyệt đối.

1.3. Đánh giá máy lọc nước Nano

1.3.1. Ưu điểm của máy lọc nước Nano

 • Nước ngọt và mềm, sau khi lọc có thể uống trực tiếp

Máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình Geyser

Máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình Geyser

 • Không dùng điện

Máy lọc nước nano có ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy lọc nước khác bởi khả năng xử lí nước mà không tiêu tốn điện năng. Chỉ cần được tác động bởi áp lực trên cao là máy lọc nước nano có thể hoạt động.

Máy lọc nước Geyser ECOTAR 2

 

Người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng máy lọc nước nano đồng thời còn góp phần bảo vệ môi trường sống. Hơn nữa, không sử dụng điện năng cũng tăng mức độ an toàn hơn cho người dùng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

 • Không nước thải, không dùng bình chứa

Ngược lại với máy lọc nước RO, cho ra lượng nước thải lớn so với lượng nước tinh khiết có thể sử dụng thì máy lọc nước nano lại không cho ra nước thải.

Máy Lọc Nước Aqua Nano 8 cấp - Không Dùng Điện, Không Nước Thải

Máy Lọc Nước Aqua Nano 8 cấp - Không Dùng Điện, Không Nước Thải

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nước mà không lo lắng về vấn đề chất lượng nước. Lõi Argon sẽ đảm nhận vai trò chính trong quá trình lọc nước, các chất cặn bẩn sẽ lắng dưới đáy cốc lọc.

 • Lọc giữ nguyên khoáng chất

Không một công nghệ lọc nào làm được điều này ngoài công nghệ nano. Dòng nước cho ra tinh khiết và đảm bảo sạch 100%, giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho cơ thể, đặc biệt phù hợp với gia đình có người già và trẻ em. Bên cạnh đó nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Máy lọc nước Nano bạc Aquafontis AF1105

Máy lọc nước Nano bạc Aquafontis AF1105

 • Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và dễ lắp đặt

Do máy lọc nước nano không sử dụng bình áp bởi vậy mà nó vô cùng nhỏ gọn. Người dùng có thể lắp đặt ở mọi vị trí như treo tường, dưới gầm tủ hay ở bất cứ nơi đâu trong không gian căn nhà.

may-loc-nuoc-treo-tuong.jpg Máy lọc nước treo tường nanosky

Máy lọc nước treo tường Nanosky

MÁY LỌC NƯỚC ALKALINE NANO ĐỂ BÀN

MÁY LỌC NƯỚC ALKALINE NANO ĐỂ BÀN

 • Công suất lọc vượt trội

Các loại máy lọc nước khác thường có công suất lọc là 10 – 15l một giờ nhưng máy lọc nước nano có công suất lọc đến 180l/giờ tùy thuộc vào áp lực nước.

1.3.2. Nhược điểm của máy lọc nước Nano

 • Máy lọc nước Nano không hiệu quả với các nguồn nước quá ô nhiễm

Đây là nhược điểm lớn nhất của máy lọc nước công nghệ nano. Nếu gia đình bạn buộc phải sử dụng nguồn nước đầu vào có độ ô nhiễm cao thì hãy lựa chọn máy lọc nước ro.

Cặn vôi bám ở cốc

Cặn vôi bám ở cốc 

Sử dụng máy lọc nước nano cho nguồn nước nhiều cặn vôi thì bạn phải chú ý kiểm tra và thay thế định kì lõi lọc đối với các dòng máy lọc nước nano không có khả năng lọc cặn. Nếu không, trong quá trình sử dụng, đặc biệt là nấu nướng, bạn sẽ thấy cặn lắng ở đáy.

Máy lọc nước Ecotar chống bám cặn

Máy lọc nước Ecotar chống bám cặn

Với nguồn nước nhiễm mặn, máy lọc nước nano không lọc được vị mặn trong nước.

 • Khoảng cách từ bồn nước đến máy lọc tối thiểu 3,5m

Như đã nói ở trên, máy lọc nước nano không sử dụng điện mà hoạt động nhờ áp lực nước. Vì thế khi lắp đặt bạn phải chọn vị trí sao cho khoảng cách từ bồn nước với máy lọc tối thiểu là 3,5m để máy đảm bảo khả năng lọc tốt nhất.

2. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước nano

2.1. Vệ sinh lõi định kỳ

Nếu như máy lọc nước RO chỉ có bước thay thế lõi mới thì máy lọc nước nano có thêm bước kiểm tra các lõi lọc trong quá trình sử dụng.

Cho 2-3 thìa muối trắng để thực hiện hoàn nguyên lõi lọc nước

Cho 2-3 thìa muối trắng để thực hiện hoàn nguyên lõi lọc nước

Với lõi lọc Aragon bạn cần dùng bàn chải mềm cùng với nước sạch để vệ sinh. (1 – 3 tháng / lần)

2.2. Kiểm tra và thay lõi định kì

Đối với bất cứ máy lọc nước nào, đây cũng là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng thiết bị hiệu quả. Nhiều gia đình chủ quan cho rằng “Dùng ít thì không cần thay lõi” và không chú ý đến việc thay mới, hoàn nguyên lõi lọc mà nguồn nước sử dụng bị giảm chất lượng.

Chất bẩn, tạp chất sẽ bám quanh lõi lọc

Chất bẩn, tạp chất sẽ bám quanh lõi lọc

Khi lõi lọc bị quá hạn sử dụng, các chất bẩn, tạp chất sẽ bám quanh lõi lọc, hòa tan và ngấm lại vào nước rồi đi vào cơ thể chúng ta.

Không thay lõi lọc đúng định kì ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng

Không thay lõi lọc đúng định kỳ ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng

 

Bên cạnh đó, thay lõi lọc đúng thời hạn sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của máy lọc nước. Không ai sử dụng mà lại muốn thiết bị của mình kém bền cả. Căn cứ vào khối lượng và chất lượng nước đầu vào cũng như cụ thể từng sản phẩm máy lọc nước nano để xác định thời gian thay lõi.

Bộ lõi lọc UniTECH máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8

Bộ lõi lọc UniTECH máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8

Nếu nguồn nước đầu vào là nguồn nước máy thì thời gian thay lõi sẽ lâu hơn so với nguồn nước giếng chưa qua hệ thống lọc cơ bản nào.

3. Các tiêu chí lựa chọn máy lọc nước Nano

3.1. Xác định được chất lượng nguồn nước gia đình bạn sử dụng

Không một máy lọc nước nào lại có thể hoàn hảo mọi mọi. Bạn nên xác định rõ tính chất nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng để chọn mua máy lọc nước phù hợp.

Máy lọc nước nano hiệu quả khi lọc nước máy

Máy lọc nước nano hiệu quả khi lọc nước máy

Máy lọc nước nano được đánh giá là phù hợp với các gia đình ở thành phố vì nguồn nước họ sử dụng chủ yếu là nước máy, đã lọc cơ bản tại nhà máy nước.

Nguồn nước giếng khoan

Nguồn nước giếng khoan

Nếu nguồn nước gia đình bạn dùng là nước giếng khoan, nước từ lòng đất thì lựa chọn máy lọc nước ro sẽ tối ưu hơn.

3.2. Dựa vào mục đích sử dụng

Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước nano có công suất rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Bạn có thể sử dụng máy lọc nước nano cho mọi nhu cầu sinh hoạt bởi nó có công suất lớn, khả năng lọc nhanh trong thời gian ngắn. Bạn sẽ không phải mất công chờ đợi nước cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 • Máy lọc nước Nano Geyser TK6

3.3. Dựa vào giá thành

Giá của máy lọc nước nano từ 3 đến 8 triệu cho một sản phẩm. Đây là mức giá được nhiều người dùng hài lòng bởi nó khá hợp lí đối với thu nhập của các gia đình ở Việt Nam.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước nano.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước nano.

Giá của các sản phẩm khác nhau chủ yếu do số lượng lõi lọc, các tính năng hiện đại hơn và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, giá thấp hơn không có nghĩa là chất lượng của máy lọc nước kém hơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm .

3.4. Nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước nano phải đảm bảo

Thị trường luôn có tính cạnh tranh sôi động. Bởi vậy có không ít người bán “treo đầu dê bán thịt chó”. Bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng nguồn gốc của máy lọc nước nano mà bạn định mua.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng từ CO, CQ trên từng Seris máy

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng từ CO, CQ trên từng Seris máy

Máy lọc nước nước nano hiện nay tại thị trường Việt Nam có 2 dòng: máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước nano liên doanh. Chỉ có rất ít nhà phân phối được ủy quyền bán sản phẩm từ chính hãng.

3.5. Chính sách hậu mãi sau bán hàng

Một nhà phân phối và cung cấp máy lọc nước nano đáng tin cậy sẽ đảm bảo cho bạn mọi quyền lợi sau khi bạn đã mua hàng. Một trong những tiêu chí để bạn quyết định mua sản phẩm này hay không chính là chính sách hậu mãi.

Chính sách hậu mãi là gì ?

Chính sách hậu mãi là gì ?

Chính sách hậu mãi được đánh giá thông qua thái độ bán hàng, khả năng chăm sóc khách hàng, các dịch vụ tư vấn và bảo hành của họ. Bạn hãy quan sát và tìm hiểu những điều này để có quyết định chọn mua máy lọc nước nano đúng đắn nhất nhé.

4. Máy lọc nước Nano thương hiệu nào tốt nhất hiện nay ?

Đứng trước nhiều thương hiệu khác nhau về máy lọc nước nano, chắc hẳn bạn sẽ rất cảm thấy khó chọn. Sau dây, Vatgia.com sẽ gợi ý cho bạn những thương hiệu máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay

4.1. Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser là thương hiệu máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. Là thương hiệu đi đầu về máy lọc nước nano tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay.

Máy lọc nước Geyser duy nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Máy lọc nước Geyser – duy nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Nước lọc của máy lọc nước nano Geyser đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo 99,99% độ tinh khiết, rất an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của thương hiệu này được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, rất phù hợp với các gia đình có diện tích nhà tương đối, các căn hộ chung cư.

Ecotar 4 - dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

 

Máy lọc nước nano Geyser sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh, là loại nhựa nguyên chất không pha tạp. Nhựa nguyên sinh có độ bền dẻo tốt và chịu được áp lực cao. Vì thế mà độ bền của máy lọc nước Geyser cũng được cải thiện hơn nhiều so với các máy lọc nước khác.

Nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh

Máy lọc nước nano Geyser có đắt không ? Thương hiệu Geyser mang đến cho người dùng các mẫu máy lọc nước nano có giá dao động trong khoảng 3 – 8 triệu, tương đương với các dòng máy lọc nước nano khác trên thị trường.

4.2.Máy lọc nước Nano Aquastar

Aquastar là máy lọc nước xuất xứ từ Nhật Bản. Được sử dụng công nghệ nano bạc với các khoáng thạch tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Aquastar

Máy lọc nước Aquastar

Độ kiềm hóa trong nước vượt trội pH = 8,5 giúp trung hòa axit trong cơ thể đồng thời còn tạo ra các ion âm giúp chống oxy hóa, chuyển hóa năng lượng trong nước, giảm thiểu bệnh tật cho người dùng.

Máy lọc nước Nano Aquastar AS8000

Máy lọc nước Nano Aquastar AS8000

Máy lọc nước nano Aquastar có công suất 60 -120l/giờ đảm bảo nhu cầu sử dụng cho người dùng trong mọi trường hợp cần. Một ưu điểm vượt trội của dòng máy này là lõi lọc có tuổi thọ trung bình từ 3 – 10 năm.

Rửa mặt với nước lọc từ máy lọc nước nano Aquastar

Rửa mặt với nước lọc từ máy lọc nước nano Aquastar

Với nước sau khi lọc từ máy lọc nước nano Aquastar bạn có thể sử dụng để rửa mặt giúp làm đẹp da và se khít lỗ chân lông bởi tính kiềm trong nước.

4.3.Máy lọc nước Nano Sky

Máy lọc nước Nanosky xuất xứ từ Việt Nam. Là dòng máy sử dụng công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, diệt khuẩn bằng nano bạc.

Máy Lọc Nước Nano Sky NS0302 - White

Máy Lọc Nước NanoSky NS0302 - White

Máy lọc nước Nanosky được thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, phù hợp với mọi không gian.  Kích thước của sản phẩm này nhỏ hơn rất nhiều so với các loại máy lọc nước nano khác ( cao 42cm, rộng 30cm, dày 14cm)

Máy Lọc Nước Nano Sky NS0302 Đỏ

Máy Lọc Nước NanoSky NS0302 – Đỏ

Được tích hợp hấp phụ chọn lọc các khoáng chất trong nước đem lại nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Công nghệ hấp phụ chọn lọc là công nghệ phủ các nam châm kim loại có kích thước nano để hút các chất độc hại trong nước.

Cấu tạo của cốc lọc Nanosky

Cấu tạo của cốc lọc Nanosky

Hiện nay, máy lọc nước Nanosky có giá là 3,2 đến 3,9 triệu đồng. So với các thương hiệu khác thì máy lọc nước Nanosky có mức giá trung bình thấp.

5. Top 3 máy lọc nước nano bán chạy nhất hiện nay

5.1. Máy lọc nước Nano Geyser TK8

Đây là dòng máy hiện đại nhất của Geyser ở thời điểm hiện nay. Nano Geyser TK8 nhận được sự đón nhận của người dùng bởi sự hữu ích và tiện lợi của nó.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8

Máy lọc nước Nano Geyser TK8

Geyser TK8 chuyên dùng lọc nước máy bao gồm 8 cấp lọc. Mỗi cấp có chức năng riêng biệt loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước như amoni, asen, clo,..với công suất lọc tối ưu từ 120 – 180 lít / giờ.

Các lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser TK8

Các lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser TK8

Máy lọc nước nano Geyser TK8 có khả năng loại bỏ 100% tạp chất, hạt lơ lửng, phù dù, asen và kim loại, 99.9% với các loại vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa, các tác nhân gây ung thư. Ngoài ra chúng có khả năng loại bỏ 92% các chất hữu cơ, vô cơ, clo, thuốc trừ sâu.

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước nano Geyser TK8

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước nano Geyser TK8

Máy lọc nước nano Geyser TK8 giúp hấp thụ 85% muối cứng và siêu cứng và cung cấp 100% các khoáng chất cần cho cơ thể. Hiện nay sản phẩm này có giá từ 2,5 triệu đến 4,9 triệu.

5.2. Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 made in Russia

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Là loại máy lọc nước nano được LB Nga sản xuất riêng cho Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 made in Russia

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 made in Russia

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất và lắp ráp tại LB Nga với các quy định và điều kiện nghiêm ngặt về chất lượng. Thiết bị này được tiệt trùng và hút chân không nút kín hai đầu để đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập khi vận chuyển sang Việt Nam.

nút kín hai đầu để đảm bảo vi khuẩn

Nút kín hai đầu để đảm bảo vi khuẩn

Các linh kiện của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đều được nhập khẩu và có đầy đủ mã vạch cũng như các chi tiết để phân biệt hàng thật và hàng nhái.

Phân biệt cốc lõi máy nhập khẩu và cốc lõi thường

Với 3 lõi lọc nhưng Geyser Ecotar 4 lại có khả năng lọc vượt trội so với các máy có 8 – 9 lõi lọc nhờ được tích hợp hơn 10 cơ chế trong 3 lõi lọc này.

3 lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

3 lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước Geyser Ecotar 4:

Công nghệ:

Nano

Ứng dụng:

Lọc nước ăn uống

Tính năng đặc biệt:

Lọc sạch đạt TC nước uống, thân thiện với môi trường

Nguồn nước đầu vào:

Nước máy

Thế hệ:

New Model

Số lõi lọc:

3(3 chính)

Cốc lọc:

Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao

Tuổi thọ lõi lọc:

Lõi số 1: Ecotar A – 4000l, Lõi số 2: Aragon Bio New – 7000l, Lõi số 3: Disruptor New -7.000l

Công suất lọc:

(Tối đa) 180l/ giờ

Cân nặng:

6,5 kg

Kích thước:

(RxCxS) 380х310х140

Lắp đặt:

Treo tường hoặc để dưới chậu rửa

Xuất xứ:

Nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga

Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecota 4 có giá bán là 6,2 triệu.

máy lọc nước nano Geyser Ecota 4

máy lọc nước nano Geyser Ecota 4 

5.3. Máy lọc nước Nanosky

Nanosky được ra đời tại Việt Nam với mục đích cải thiện chính nguồn nước tại nơi đây. Sản phẩm này được tích hợp 3 loại công nghệ xử lý nước là diệt khuẩn nano bạc, hấp phụ chọn lọc và công nghệ xử lí amoni, các chất hữu cơ.

Máy lọc nước Nanosky gắn tường

Máy lọc nước Nanosky gắn tường

Trong máy lọc nước Nanosky có các loại hạt. Hạt lọc Heamet có khả năng hấp phụ rất tốt các amoni kim loại (chì, thủy ngân,..), hạt lọc Super Active Carbon giúp xử lí các chất độc hại như amoni, Dioxin, các chất gây ung thư trong cơ thể người.

Than hoạt tính Active Carbon

Than hoạt tính Active Carbon

Hạt lọc Manas giúp hấp phụ Mangan và Asen trong nước còn hạt lọc Nano Silver diệt virut, vi khuẩn để nguồn nước trở nên tinh khiết. Máy lọc nước Nanosky không dùng điện nên công suất lọc nước phụ thuộc vào áp lực. Áp lực nước càng lớn thì máy lọc càng nhanh. Công suất của máy là 50l/giờ.

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước Nanosky:

Kích thước (mm)

 420 (cao) x 296 (rộng) x 140 (dày)

Màu sắc

: Đỏ, trắng

Trọng lượng

7kg (Máy) + 3kg (Vỏ + phụ kiện) = 10kg

Chất liệu

 Nhựa bền, nguyên sinh ABS

Công suất

 50 lít/giờ

Nguồn nước sử dụng

 Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa

Áp suất nguồn nước 

 < 3kg/cm3

Thời hạn SD lõi lọc

 18 tháng (Nước máy), 12 tháng (Nước giếng khoan)

Xuất xứ

100% Việt Nam

Qua những thông tin trên, Vatgia.com hy vọng các quý bạn đọc có thể sớm tìm ra cho mình máy lọc nước nano thật ưng ý và phù hợp nhu cầu của gia đình bạn.

Theo: Vu Kieu Anh