Sửa Chữa Kho Lạnh Bảo Quản Bưởi Giá Tốt Tại Tiền Giang

1 triệu

114/16/9 Đường Số 8 Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân

sửa chữa kho lạnh bảo quản bưởi giá tốt tại Tiền Giang

 

Bảo quản trái đã thu hoạch trong kho mát và chọn thủ công để loại bỏ những trái kém chất lượng như bị bệnh, côn trùng cắn để không ảnh hưởng đến những trái ngon khác trong quá trình bảo quản.

Cho những quả nho đã chọn vào rổ, xếp chồng lên nhau hợp lý, không ép quá chặt sẽ gây biến dạng. Bề mặt quả nho nên được bọc bằng giấy hoặc xốp.

Bảo quản bưởi trong rổ trong kho lạnh 5-10 ℃ để làm lạnh trước, thời gian làm lạnh trước không quá 48 giờ, vì quả vừa hái có chứa nhiệt nên bạn cần giảm dần nhiệt độ trong kho để cây chậm chín. Thích ứng với nhiệt độ kho lạnh. Làm lạnh trước có thể cải thiện hiệu quả thời hạn sử dụng của bưởi, đây là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

Trên đây là giải pháp bảo quản trái bưởi và nhiều nông sản khách bằng hệ thống bảo quản kho lạnh hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin cần thiết cho bạn đọc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn hệ thống kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất

-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

0947459479 (Mr. Quyền) 

0911219479  (Ms. Trân)

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0911 219 479
Mã số : 16466406
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn