Dịch Vụ Nuôi Bà Đẻ, Nuôi Sinh Tại Bệnh Viện Và Tại Nhà

2 triệu

20 An Hải 16 - Sơn Trà - Đà Nẵng

 

Nhiều gia đình, các cặp vợ chồng trẻ thường rất lúng túng trong việc chọn dịch vụ giúp việc nuôi đẻ khi sinh đẻ không có người hỗ trợ nên sức khỏe bị ảnh hưởng không nhỏ khi “vượt cạn” hoặc người chăm nuôi đẻ thiếu kinh nghiệm. Nắm bắt được nhu cầu đó dịch vụ nuôi sanh Bincare cho ra đời dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại Đà Nẵng từ lúc ở Bệnh viện cho đến khi họ về nhà.

 

Dịch Vụ Nuôi Đẻ Tại Bệnh Viện

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/10/1697509640-oix.jpgChăm sóc mẹ và bé mới sinh tại bệnh viện

 

Một ca nuôi đẻ ở bệnh viện thường được bắt đầu từ ngày sản phụ đến bệnh viện để sinh và kết thúc khi sản phụ cùng bé về nhà. Người giúp việc sẽ làm tất cả những công việc liên quan đến mẹ và bé trong thời gian ở bệnh viện theo sự phổ biến của y, Bác sĩ và điều dưỡng. Đồng thời hướng dẫn những thủ tục hành chính cho sản phụ trong lúc đợi sanh. Chia sẻ những kinh nghiệm trong thời gian ở cữ.

 

 

Dịch Vụ Nuôi Đẻ Tại Nhà


Sau khi mẹ con sản phụ từ bệnh viện về nhà, mới chính thức bước bước vào công việc nuôi đẻ của người giúp việc chăm sóc sau sinh: Buổi sáng thức dậy từ 3h, quạt than để hơ mặt, tay, chân cho sản phụ. Sau đó nấu nếp để rà mặt cho người mẹ vừa sinh, nhằm giúp da hồng hào, tươi tắn. Công việc buổi chiều là nấu nước xông, hơ háp cho em bé. Xen giữa các công việc hơ, háp, xông.., người nuôi đẻ còn có thể nấu ăn, giặt quần áo cho sản phụ và bé sơ sinh. Gặp những trường hợp trẻ hay khóc, giúp việc cần phải thức đêm để ầu ơ cho bé ngủ.

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2020/11/1604568505-dhn.jpgBảo mẫu chăm sóc trẻ mới sinh tại nhà riêng

 

Thuê Người Nuôi Đẻ, Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Giá Bao Nhiêu?


Vì công việc rất khó nhọc và cần kỹ năng cao nên những người giúp việc nuôi đẻ được hưởng mức lương khá cao. Nhưng hãy xem xét trừ các khoản chi phí sinh hoạt tại các bệnh viện thì cũng chẳn còn được bao nhiêu vì vậy gia đình các mom thông thái vui lòng “không mặc cả tiền lương” được đề xuất từ dịch vụ. Vì trung tâm đã báo giá mức lương sàn và đó luôn là mức lương thấp nhất để trả trực tiếp cho người làm. 

Những ca nuôi đẻ ở bệnh viện thường kéo dài từ 3-7 ngày tùy vào sức khỏe của sản phụ, điều kiện sinh thường hay sinh mổ gọi là những ca nuôi đẻ ngắn hạn. Vẫn có trường hợp kéo dài hơn thông thường vì những lý do sức khỏe của mẹ và bé.  Chăm sóc em bé sơ sinh bắt đầu từ ngày sản phụ đến sanh, nhận người làm và kết thúc khi gia đình không còn nhu cầu trợ giúp.

 

Giá nuôi đẻ tại bệnh viện

 

Môi trường làm việc tại các bệnh viện phụ sản không được thoải mái như tại nhà riêng, điều kiện làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi của cả sản phụ và người nuôi đẻ đều bị hạn chế ngay cả khi đã sử dụng phòng dịch vụ tốt nhất. Chi phí sinh hoạt đắt đỏ trong khi việc nuôi đẻ tại bệnh viện thông thường đều là những ca ngắn hạn nên mức lương được đề xuất theo ngày (24h) từ:

  • 500.000 đ/ngày (giúp việc ở lại 24/24 phòng để tiện chăm sóc)

  • Chăm sóc em bé bị bệnh hay sinh non (liệu pháp kangaroo) lương từ 800.000 đ/ngày

 

Mức lương chăm sóc mẹ và bé sơ sinh khi vừa từ bệnh viện về nhà

  • 10-13 triệu đ/tháng 

Đối với việc nuôi đẻ tại nhà cách nay vài năm, lương của những người giúp việc nuôi đẻ chỉ độ 5 - 6 triệu đ/tháng thì nay thấp nhất cũng tầm 9 triệu đ/th trong tháng ở cữ và sau đó có thể trả lương thuê người giúp việc trông trẻ sơ sinh chuyên trung bình 8 triệu đ/th cho người làm lâu dài.

 

* Giá trên tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí dịch vụ, liên hệ để được báo giá cụ thể hơn theo từng nhu cầu khác nhau. Hãy yên tâm về phí dịch vụ vì chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ các mẹ đơn thân (single mom) hay em bé bị bệnh!

 

Nuôi sinh đẻ Bincare Đi Đầu Về Dịch Vụ Chăm Sóc Bà Đẻ Tại Đà Nẵng
 

Công việc giúp việc sau sinh khá vất vả và những người làm nghề này đa số là những phụ nữ nông thôn chăm chỉ, chấp nhận làm nhiều việc để đỡ gánh nghèo. Thế nhưng có nhiều lúc không thể tránh khỏi những cái dè bỉu hay sự đối xử phân biệt chủ tớ. Tuy nhiên rất ít trường hợp như thế, đa phần các gia đình đều biết thương yêu, trân trọng người giúp việc. Nhiều sản phụ sau khi kết thúc hợp đồng vẫn thường điện thoại thăm hỏi người làm hoặc nhờ các chị tư vấn cách nuôi con, chăm sóc em bé khi vừa mới chào đời…

 


https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/10/1697509924-zsy.jpg
Giúp việc chăm sóc Bincare đứng đầu các dịch vụ uy tín

 

Cung ứng dịch vụ chăm sóc bà đẻ nằm viện - Là dịch vụ giúp việc uy tín top đầu Đà Nẵng, chúng tôi thấu hiểu ngoài kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh, người giúp việc phải có tấm lòng mênh mông của một người mẹ, xem con người ta cũng như con cháu của mình. Chính những người như vậy đã góp phần vào việc tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ. Lặng lẽ góp vào các gia đình những tiếng cười hạnh phúc.

 Lặng lẽ góp vào các gia đình những tiếng cười hạnh phúc.

 

 

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2020/11/1604569408-xcp.jpg

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm chuyên nuôi sinh đẻ -Bincare

Địa chỉ: 20 an hải 16- đà nẵng

Hotline: 0934.824.332

Facebook: Người nuôi sinh đẻ có kinh nghệm tại Đà Nẵng- 0934.824.332

Email: cskhbincare.vn@gmail.com

 

 

Bình luận

0934 824 332
Mã số : 17289138
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/09/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn