Những Dòng Máy Bơm Nước Gia Đình Dân Dụng Tốt Nhất

Liên hệ

402/15 An Dương Vương, P.4, Q.5


Nhu cầu sử dụng máy bơm nước gia đình ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm và lựa chọn những loại máy phù hợp với nhu cầu của mình. Tình trạng của các hộ gia đình hiện nay là luôn thiếu nước sinh hoạt để sử dụng do rất nhiều nguyên nhân gây ra, một là đường nước công cộng bị yếu, hai là do nhu cầu sử dụng của hộ gia đình đó nhiều dẫn đến thiếu hụt nguồn nước khi qua nhiều người dùng trong cùng một thời điểm, ba là do thiếu nguồn nước lên các tầng trên khi xây nhà quá cao, 2 hoặc 3 tầng trở lên sẽ gặp trường hợp này khi không sử dụng máy bơm nước phụ trợ.


[​IMG]Máy bơm nước gia đình Panasonic


Cách giải quyết cho từng trường hợp như sau:

- Nếu đường nước công cộng bị yếu thì cách giải quyết tốt nhất là khoan thêm 1 cái giếng gần đó để có thể nguồn nước sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các loại máy bơm giếng khoan bình thường chỉ cần lưu ý đến độ sâu của giếng và lưu lượng cần là bạn đã có thể tự lựa chọn máy cũng như giải quyết được tình trạng trên.

- Nếu do nhu cầu sử dụng của hộ gia đình nhiều nhân khẩu, lại tập trung sử dụng nước cùng một thời điểm (buổi chiều và tối chẳng hạn) dẫn đến thiếu hụt nguồn nước thì bạn nên trang bị một cái bồn chứa nước trên sân thượng và mua một cái máy bơm tăng áp để có thể cung cấp đầy đủ nguồn nước theo yêu cầu của gia đình. Cũng cần phải lưu ý đến chiều cao nơi đặt bơm cũng như lưu lượng máy bơm để lựa chọn cho phù hợp.

- Nếu do nhà bạn quá cao, nước không lên đến các tầng trên cùng thì nên trang bị thêm máy bơm nước đẩy cao đặt chung với đường nước vào nhà để có thể đẩy nước lên các tầng trên cao.

Từ những trường hợp đó bạn có thể tự lựa chọn máy bơm nước gia đình phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Hoặc bạn chỉ cần cung cấp những thông số bạn có cho nhân viên tư vấn, họ sẽ tìm cho bạn loại máy thích hợp.Siêu Phong là nơi chuyên cung cấp những dòng máy bơm nước gia đình giá tốt, bền và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Ngoài ra, Siêu Phong còn phân phối trực tiếp các dòng máy bơm nước công nghiệp xuất xứ từ Ý, Nhật, Mỹ,… đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của các nhà thầu, công ty môi trường, hay hệ thống xử lý và cấp thoát nước hiện nay.Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM XNK SIÊU PHONG
402/15 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM
Website: bomchuyendung.com
Email: 
sieuphong@yahoo.com.vn –bomchuyendungsieuphong@gmail.com
Hotline: 08.38.306.301 - 08.38.306.334

Bình luận

0838 306 335
Mã số : 12404811
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn