Máy Dò Kim Loại Nóng Kelk

1 triệu

237/49C Phạm Văn Chiêu

KELK hoạt động từ một nhà máy hiện đại đặt tại Toronto, Canada, nơi có các chức năng của Trụ sở chính, Kỹ thuật, Sản xuất, Nghiên cứu, Bán hàng và Dịch vụ cho công ty, với các bộ phận Bán hàng và Tiếp thị được hỗ trợ bởi mạng lưới đại lý trên toàn thế giới.

Đại lý phân phối KELK có hơn 120 nhân viên. Họ đứng tên của chúng tôi; nhiều người đã được khen thưởng vì đã làm việc chăm chỉ lâu dài tại KELK. Hơn nữa, nhân viên của chúng tôi có nền tảng giáo dục đa quốc gia và kinh nghiệm cần thiết để giúp KELK vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Bộ chuyển đổi độ dịch chuyển tuyệt đối KELK (ADT) là một thiết bị đo tuyệt đối sử dụng công nghệ đo từ giảo để theo dõi hình trụ và các chuyển động khác với độ chính xác đến mức micron mà không cần quy về 0 trước.

Máy dò kim loại nóng KELK ACCUSCAN được phát triển để cung cấp cho người dùng độ chính xác cao hơn, phản hồi nhanh hơn và HMD chắc chắn hơn, có thể hoạt động tốt hơn bất kỳ HMD nào khác từ khoảng cách 5000 mm tính từ tấm, tấm hoặc dải. Không có bộ phận chuyển động, căn chỉnh laser tích hợp và nhiều tùy chọn trường quan sát, đây cũng là cách dễ dàng nhất để áp dụng và bảo trì.

Máy đo độ căng KELK đo độ căng của dải bằng cách cảm nhận các thành phần của lực tác dụng lên cuộn cảm biến cân bằng động mà dải được kéo lên, sử dụng các cảm biến tải trọng được thiết kế có mục đích ở hoặc dưới các đầu của cuộn cảm biến.

Kết hợp các thiết bị đo biến dạng như các bộ phận cảm biến và được chế tạo từ các vật rèn bằng thép không gỉ có độ bền cao, chắc chắn, chúng luôn là bộ phận chắc chắn nhất của bất kỳ giá đỡ máy nghiền nào. Cảm biến lực KELK đã hoạt động vượt trội và tồn tại lâu hơn tất cả các sản phẩm cạnh tranh khi được sử dụng thay thế trong cùng một nhà máy.

Với khả năng chịu quá tải cao hơn, độ chính xác cao hơn, bù nhiệt độ vượt trội, giảm lỗi do tải không đều và chế độ bảo hành tuyệt vời, Cảm biến lực KELK Rollmax luôn là giá trị tốt nhất.

Máy dò kim loại nóng KELK điểm cố định hoặc quét - không phù hợp với các ứng dụng như tối ưu hóa cắt theo chiều dài hoặc cắt xén vì chúng quá thiếu chính xác đối với các ứng dụng có độ chính xác cao này và vì chúng hiếm khi đủ chắc chắn để tồn tại trong môi trường cán nóng khắc nghiệt.

Máy dò kim loại nóng KELK được phát triển để cung cấp cho người dùng độ chính xác cao hơn, phản hồi nhanh hơn và HMD chắc chắn hơn, có thể hoạt động tốt hơn bất kỳ HMD nào khác từ khoảng cách 5000 mm tính từ tấm, tấm hoặc dải. Không có bộ phận chuyển động, căn chỉnh laser tích hợp và nhiều tùy chọn trường quan sát, đây cũng là cách dễ dàng nhất để áp dụng và bảo trì.

Để biết thêm thông tin về KELK: đại lý cảm biến KELK, máy dò Kelk, máy đo độ căng KELK, máy dò kim loại KELK, đại lý phân phối KELK, thiết bị đo lường điện tử Kelk, Máy đo độ giãn KELK, Máy đo nhiệt độ KELK, Máy dò kim loại Kelk. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu,Phường 14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com      Email:dat@hoangthienphat.com

Cell phone + Zalo: Mr.Đạt (0906794977)                sky: dat.htp

 

Bình luận

HẾT HẠN

0906 794 977
Mã số : 17177706
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn