Polaris Pc 10.4 Bảng Điều Khiển Bartec Stc Việt Nam

Liên hệ

66 Đường 36, P Hiệp Bình Phước, Kđt Vạn Phúc, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

POLARIS PC 10.4 Bảng điều khiển Bartec STC Việt Nam

Vui lòng liên hệ Công Ty Song Thành Công để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Giới thiệu

POLARIS PC 10.4 Bảng điều khiển Bartec STC Việt Nam. Hiện đang được Song Thành Công phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị hiện đang được sử dụng trong các lĩnh vực: Thực phẩm, Điện lực, Dầu Khí, Năng lượng mặt trời, Dệt May, Công nghiệp 4.0, Công nghiệp tự động hóa.Tính năng


 Nhà sản xuất: Bartec

Link hãng: https://www.bartec.de/en/

Nhà cung cấp: Bartec Vietnam, Đại lý Bartec tại Vietnam

Giới thiệu hãng Bartec

BARTEC Group phát triển các sản phẩm và giải pháp sáng tạo. Các giải pháp thành phần và hệ thống do BARTEC phát triển sẽ ngăn ngừa cháy nổ và đảm bảo an toàn cho cả con người và môi trường.

Sản phẩm của Bartec luôn đảm bảo chất lượng và chức năng an toàn cao nhất, bảo vệ  sức khỏe và an toàn tối ưu tại nơi làm việc và tuân theo các quy định về môi trường cũng như sức khỏe và an toàn trong các quy trình vận hành là tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu sản phẩm:

Order code: 17-71V1-8037/S0000000

 

Màn hình độ phân giải cao với công nghệ LED và màn hình cảm ứng cho trực quan cũng như khả năng vận hành thoải mái hiện đã có trong biến thể tiêu chuẩn. Công nghệ màn hình LED hiện đại đảm bảo độ tương phản tối ưu ngay cả vớimột góc nhìn lớn. Bảng điều khiển PC đã được trang bị theo tiêu chuẩn vớiIntel® Atom™ SoC E3845, 1,91 GHz. Windows 7® Ultimate hoặc Windows 10® IoTcó thể được sử dụng như một hệ điều hành

Đặc tính sản phẩm:

Màn hình cảm ứng

Intel® Atom™ E3845, 4 x 1,91 GHz

SSD với Power Protected

Kết nối trực tiếp trong khu vực nguy hiểm

Windows® 10 IoT LTSB

Tích hợp tùy chỉnh bàn phím


Công ty TNHH DV TM Song Thành Công là đại lý phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị tiêu chuẩn cao trong công nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.Tin tưởng vào các cảm biến bền và không hao mòn của chúng tôi, chúng tôi có thể tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn theo yêu cầu. Chúng tôi có các giải pháp được chứng nhận phù hợp! 

Bình luận

HẾT HẠN

0379 720 873
Mã số : 16952778
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn