Lựa Chọn Vách Ngăn Vệ Sinh Như Thế Nào Cho Phù Hợp Và Chất Lượng Nhất

850.000

112/42 Trần Thị Hè, Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hcm

Trên th trường hin nay, có rt nhiu loi vách v sinh vi mu mã và cht liu đa dng. Vì thế, bn có th tha h la chn nhng cht liu, kiu dáng vách yêu thích và phù hp vi không gian cn lp đặt ca bn. Trong s đó, chúng tôi xin tư vn hai mu vách v sinh tt nht hin nay đó là vách ngăn v sinh Compact và vách ngăn v sinh MFC. Đây là hai mu được người tiêu dùng la chn nhiu nht.

– Vách v sinh Compact là loi vách ngăn được sn xut bng cách bão hòa các lp giy knaft vi nha phenolic dưới áp sut cao to nên mt cht liu đặc. Vì thế, loi vách ngăn có kh năng chu nước vô cùng tt. Thêm vào đó, vách được ph mt lp Melamine trên b mt nên có th chng li s mài mòn. Chng bám bi, nm mc và không b nh hưởng bi hóa cht hay s thay đổi ca môi trường. 

– Vách ngăn v sinh MFC vi phn ct xanh bên trong có kh năng hút m tt. Vách được bc bi h thng khung nhôm định hình nhp khu và ph kin inox không g đảm bo độ bn dù trong điu kin môi trường khc nghit nht. Vách MFC cũng có rt nhiu ưu đim vượt tri không kém gì vách v sinh compact. Tuy nhiên, giá thành ca loi vách ngăn này li r hơn vách v sinh compact.

Lưu ý th hai là các ph kin vách ngăn v sinh:

Phn ph kin vách ngăn v sinh cũng là mt vn đề mà bn phi chú ý. Chúng được thiết kế đồng b để phù hp vi kích thước ca tng loi vách ngăn.

Ph kin ca mt b vách ngăn v sinh bao gm:

– Phn nhôm: Gm nhôm nóc, nhôm hèm, và ph kin ni tm (H ni). Ph kin thay thế cho các khe góc hoc khi lp đặt tm MFC thì có nhôm u bc dùng riêng cho tm MFC.

– Phn inox: Chân vách, khóa, tay nm, bn l, ke góc, móc treo áo.

Vì phi thường xuyên tiếp xúc vi nước bn và các hot cht ty ra hóa hc. Nên các ph kiên s b ăn mòn nếu như s dng cht liu thông thường. Vì thế, cht liu inox và nhôm sơn tĩnh đin được s dng để tăng kh năng chu ăn mòn hóa hc và chng li s ôxy hóa ca môi trường.

Phụ kiện vách vệ sinh phổ biến là phụ kiện vách vệ sinh inox 201. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304, phụ kiện cao cấp. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Trong đó, phụ kiện cao cấp có giá thành cao hơn cả, phụ kiện có giá thành thấp nhất là inox 201. Do giá thành của phụ kiện inox 201 thấp nhất mà chất lượng vẫn ổn định nên được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH GROUP 

Website: www.thanhbinhgroup.com.vn 

Email: thanhbinhgroup.hcm@gmail.com

******line/Zalo093 247 3688 - 0979 634 326

Bình luận

0979 634 326
Mã số : 15901204
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/12/2033
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn