Lá Cọ (Lá Gồi) Lợp Nhà Số Lượng Lớn

Liên hệ

390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Lá cọ (lá gồi) lợp nhà số lượng lớn

Lá Cọ già, chắc, bền đẹp với thời gian nên Lá Cọ thường được sử dụng để lợp nhà, che nắng, che mưa và dùng làm chổi quét. Nhà lợp Lá Cọ rất sạch, bền và thoáng mát, độ bền lên tới 15-20 năm. Các nhà hàng, quán ăn, khu resort, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái, các khu câu cá giải trí, khuu vui chơi thường hay lợp nhà bằng Lá Cọ nhằm tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, thư giãn cho khách nghỉ ngơi… Để đáp ứng nhu cầu thiết thực trên, chúng tôi đã đứng ra tổ chức khai thác, thu mua để bán Lá Cọ cho những khách hàng gần xa với giá hợp lý nhất. Các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu mua, bán Lá Cọ hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

Địa chỉ: Số 108 Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội.

Tư vấn miễn phí 24/7

ĐT: 0375.968.538

Zalo: 093.648.0939

Mail: sonvuba@yahoo.com.vn

Ban-la-coLá cọ

Đặc điểm của cây Cọ:

Cây Cọ là loài cây của vùng nhiệt đới có dạng thân trụ. Lá Cọ mọc tập trung ở đỉnh, lá to bản dạng tròn màu xanh như chiếc quạt tròn xòe ra, có cuống lá mảnh và dài, hơi có gai ở mép nhưng cũng có thể nhẵn hoàn toàn.

Cay-co Cây Cọ

Lá Cọ có màu xanh bóng có nhiều thùy sâu. Lá Cọ già rất bền và chắc nên được sử dụng để lợp mái nhà, che nắng mưa và dùng làm chổi quét rất bền. Nhà lợp Lá Cọ rất sạch sẽ, bền và thoáng mát. Nếu lợp mái đủ độ dày thì độ bền có thể lên tới 15-20 năm.

Công dụng của Lá Cọ:

Lá Cọ lợp quán cà phê, lợp chòi gió, làm chổi, làm quạt, làm nón lá. Thân cây cọ làm cột nhà, cột điện, thân cầu khỉ, máng nước, chõ đồ xôi. Búp cọ khâu nón, làm áo tơi, vặn thừng và làm đồ thủ công xuất khẩu. Cuống cọ có thể chẻ mỏng làm lạt buộc, rào dậu hoặc thay tre đan rọ lợn, lồng gà, mành cọ là một mặt hàng xuất khẩu được ưa chuộng và có giá trị kinh tế cao…

La-co Lá Cọ

Các nhà hàng, quán xá, khu vui chơi, khu resort, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái, các khu câu cá giải trí… thường lợp mái Lá Cọ để tạo tạo không gian thoáng, mát, thoải mái, thư giãn cho khách nghỉ ngơi, xả stress…

Kỹ thuật lợp nhà bằng Lá Cọ:

+ Lựa chọn lá và nguyên vật liệu: Lá Cọ dùng để lợp nhà nên chọn những loại lá già, có màu xanh thẫm, không bị sâu hay bị rách quá nhiều, lá đều. Lá Cọ chất lượng sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho nhà của bạn bền đẹp hơn rất nhiều. Khung, cột nhà từ các vật liệu như tre, trúc…Rui, mè (thanh tre luồng được chẻ từ cây tre luồng, độ dài tùy thuộc vào mái nhà, dày 1cm và rộng 3-4cm) và lạt để buộc cố định khung

Lop-nha-la-coLợp nhà bằng lá cọ

+ Làm khung nhà: Khung nhà được dựng cố định từ các cột gỗ hoặc tre, trúc. Xung quanh được gắn bằng các cây xà. Trên phần mái có bố trí kèo, đòn tay, rui, mè cố định thành các ô nhỏ…sao cho khoảng cách vừa đủ để lợp được Lá Cọ vững chắc.

+ Thực hiện: Trước khi lợp nhà cần thống nhất về khoảng cách. Nếu lợp dày thì mỗi lượt cách nhau khoảng 25 cm. Nếu lợp thưa thì khoảng cách mỗi lượt khoảng 30 cm. Khoảng cách này gọi là lớp lá. Lợp dày gọi là lợp khít mắt. Khi đã thống nhất độ dày mỗi lớp lá thì người thợ có thể dùng lòng bàn tay của mình để đo khoảng cách các lớp lá sao cho các cỡ lá đều nhau. Với những người thợ lâu năm đã làm quen việc thì không cần đo khoảng cách.

Nha-lop-mai-la-co  Nhà lợp mái Lá Cọ

Người thợ chính đứng dưới đất sẽ điều chỉnh công việc và chỉ đạo chuyển vật liệu lên lợp mái cọ. Để mái nhà lợp Lá Cọ đẹp, chắc chắn, mưa gió không bị bay thì sau mỗi lớp cọ lợp người ta nẹp thêm 1 thanh tre đè lên trên và được cố định bằng lạt, hoặc dây kẽm. Toàn bộ mái cọ sẽ được lợp theo thứ tự từ dưới lên trên cho đến khi hoàn thiện toàn bộ phần mái nhà.

Choi-La-Co Chòi Lá Cọ

Mái nhà lợp Lá cọ mang cảm giác hương đồng, gió nội, về với thiên nhiên giữa cuộc sống xô bồ, chật chội của đô thị là lý do gần đây nhiều người chọn cất nhà mái lá. Có sân vườn để dựng một nhà Lá cọ để ngồi uống trà thư giãn cùng với gia đình và bạn bè vào các ngày cuối tuần thì tuyệt vời không gì sánh nổi.

Địa chỉ: Số 108 Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội.

Tư vấn miễn phí 24/7

ĐT: 0375.968.538

Zalo: 093.648.0939

Mail: sonvuba@yahoo.com.vn

Bình luận

HẾT HẠN

0936 480 939
Mã số : 17054833
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn