Thi Công, Lắp Đặt Bàn Quầy Lễ Tân Chất Lượng, Thiết Kế Quầy Lễ Tân Đẹp

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp, Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp, Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp, Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp, Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp, Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp, Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp

Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân chất lượng, thiết kế quầy lễ tân đẹp

 Công ty bạn đã thiết kế, lắp đặt  bàn quầy lễ tân chưa? Bạn muốn thiết kế và trang trí chúng ra sao? Hãy đến với Lê Đinh chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp như nhu cầu mong muốn.

Hiện nay các văn phòng tại Việt Nam đã và đang rất chú trọng đến việc thiết kế  bàn quầy lễ tân. Bên cạnh đó là sự thiết kế nội thất khu vực lễ tân cùng đồ đạc, thiết kế ánh sáng để trang trí nhằm gây thu hút và chiếm được lòng tin, thiện cảm của khách hàng. 

Khu lễ tân được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc các vị khách quý đến công ty, thể hiện bộ mặt của Công ty do vậy không gian phải sáng, thoáng, trang trọng, màu sắc hài hòa tạo cảm giác thân thiện cho các đối tác và khách hàng đến trao đổi và làm việc.

Và Nội thất Lê Đinh chúng tôi chuyên nhận Thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân, thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp giá trọn gói cho Quý vị Khách hàng. Chúng thôi thiết kế mẫu mã đẹp tinh tế, phong cách hiện đại cùng bộ nội thất bàn quầy lễ tân chất lượng tốt, đa dạng kích thước và mẫu mã, mang nét ấn tượng qua thu hút ánh nhìn của đối tác và khách hàng đến với Công ty bạn.


 Quầy lễ tân văn phòng có nhiều kiểu dáng sang trọng tinh tế và chất liệu đa dạng tạo nên phong cách cho từng công ty, thể nhỏ, gọn nhưng sang trọng mang nét đặc trưng riêng và phù hợp với không gian văn phòng và có sự xếp đặt thêm trên các quầy lễ tân đó là những kệ, những cột nhỏ nhằm để trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ.  


 Quầy lễ tân văn phòng được làm từ các chất liệu: mdf sơn Pu màu, Mdf verneer, Mfc nhập khẩu chống trầy/ chống ẩm, hay mica tạo kiểu trên nền gỗ….. Logo và các câu sologun được đặt trên quầy lễ  tân phải thiết kế thi công vừa tầm nhìn để đối tác bước vào là nhìn thấy liền và ấn tượng sẽ đem lại sự sang trọng và quyền lực cho công ty bạn.

Nội Thất Lê Đinh sẽ giúp bạn làm những điều đó, chúng tôi thi công, lắp đặt bàn quầy lễ tân, thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp giá trọn gói tốt cho Quý vị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ và xin chân thành cám ơn:

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP : 09 665 28 665                               DĐ: 0945 531 589 Thảo

Email:  noithatledinh@gmail.com          

            thao@ledinh.vn

            noithatledinh3@gmail.com

Web  :   https://noithatledinh.vn                        

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 10504148
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn