Thùng Rác Composite Treo Đôi 80L Đất Việt Trc- Tđ

1,95 triệu

Ct5A, Kđt Mễ Trì Hạ

I- THÔNG SỐ KỸ THUÂT THÙNG RÁC TREO ĐÔI TRC- 80×2: 

Kích thước ngoài                                          : 1030 x 1000 x 380mm

Kích thước thùng chứa                                : 585 x 405 x 380mm

Dung tích chứa                                             : 80 Lít x 2

Vỏ thùng                                                        : Nhựa composite

Ruột thùng                                                    :  Nhựa composite

Nắp che thùng                                              : Nhựa composite

Khung treo thùng                                        : Thép hộp 50x25x2

II- CÔNG NĂNG SẢN PHẨM THÙNG RÁC TREO ĐÔI:

Thùng rác nhựa composite treo đôi 80 lít được thiết kế cải tiến với 2 thùng rác đặt cạnh nhau giúp cho việc phân loại rác thải từ nguồn được dễ dàng và hiệu quả.

- Thùng rác treo 2 ngăn có khả năng tự ổn định tư thế rất tốt nhờ 2 chốt treo ở phần trên giúp cho trọng tâm của thùng luôn nằm trong mặt phẳng chân đế. Chính vì khả năng tự ổn định rất tốt nên thùng rác treo không yêu cầu cao về chất lượng mặt nền bố trí, lắp đặt, có thể đặt trên nền đất, thảm cỏ… chỉ cần có bulông để chống xê dịch theo 4 lỗ được khoan sẵn.

- Chốt treo thùng theo kiểu ống lồng được làm bằng loại ống chịu áp lực OD22 và OD19 có độ bền rất cao đã được áp dụng thử nghiệm thực tế trên nhiều sản phẩm tương tự. Nhờ cọc chốt treo này, vỏ thùng có thể xoay lật về 2 phía một cách dễ dàng, rất thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch thùng rác.

- Vật liệu chế tạo vỏ thùng, ruột thùng và thùng đều được làm bằng nhựa Composite có độ bền cao, không bị ăn mòn và phân huỷ trong điều kiện tự nhiên, trơ với nhiều loại hoá chất. Ngoài ra, Composite là loại vật liệu không tái chế được do đó hạn chế được các hiện tượng mất cắp.

- Ruột thùng có thể tháo rời, mặt trong ruột thùng nhẵn, bóng, có hình côn loe dần lên miệng thùng  để tránh bị đọng rác, bám dính khi lấy rác ra khỏi thùng. Được gia cố đặc biệt bằng nhiều lớp sợi thuỷ tinh và láng bóng mặt trong, ruột thùng có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt tốt và đặc biệt chống thấm, chống rò rỉ nước để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

- Nắp đậy thùng chứa hình cánh cung được lắp cố định cao hẳn lên phía trên đủ để tránh nuớc mưa và tạo khoảng cách thuận lợi cho việc bỏ rác vào thùng. Cách bố trí thông thoáng kiểu này còn làm chậm quá trình phân huỷ rác, loại bỏ hiệu ứng hấp hơi và ủ hiếm khí giúp cho rác không bị bốc mùi khó chịu như các loại thùng nắp kín.

Mầu sắc: Xanh – Cam hoặc sản xuất theo yêu cầu

Thùng rác Composite treo đôi 80L Đất Việt TRC- TĐ (Ảnh 1)

Thông tin chung

Hãng sản xuất Đất Việt
Vật liệu Nhựa composite
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0906 011 266
Mã số : 15654818
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn