Tiêu Chí Lựa Chọn Súng Phun Sơn W71 Khi Sử Dụng

Liên hệ

Số 21 Ngõ 192 Tựu Liệt, Tam Hiệp

Chi tiết gia công sắc nét, núm chỉnh trơn chu tạo cảm giác điều chỉnh dễ dàng. Bề mặt súng sơn được tráng lớp bảo vệ tốt.

Đầu kim béc làm bằng thép không gỉ nên khả năng chống ăn mòn – chống biến dạng cao: Trong quá trình sử dụng và vệ sinh súng sơn các thợ thường vô tình làm rơi dễ xảy ra hiện tượng móp méo kim béc, chính vì kim béc là thép không gỉ có độ cứng cao sẽ hạn chế vấn đề này.

 

Súng phun sơn W-71 có nhiều model khác nhau. Tuy nhiên model phổ biến trong ngành gỗ hiện nay là súng phun sơn W-71-31G lỗ phun 1.5mm chiếm 90% và súng phun sơn W-71-21G chiếm 10%

Sử dụng W71 trong trường hợp này sẽ tiết kiệm sơn hơn, hiệu quả làm việc cũng rất tốt.

 

Người ta còn sử dụng W71 để phun các chi tiết nhựa yêu cầu độ mịn cao.

Súng phun sơn Anest Iwata W-71 có nhiều model, kích thước kim-bec, lỗ phun khác nhau. Khi chọn súng, khách hàng phải căn cứ vào độ nhớt của sơn để quyết định lỗ phun.

Hiện nay trên thị trường, bắt đầu xuất hiện súng phun sơn Anest Iwata W-71 hàng giả hay hàng nhái. Nếu không phải người có kinh nghiệm lâu năm thì không thể nào phân biệt được. Khách hàng nên xem qua các cách phân biệt súng phun sơn chính hãng trước khi mua sản phẩm.

Hoặc cũng có thể tiến hành so sánh, đối chiếu giá sản phẩm để có thêm sự chắc chắn.

Bình luận

HẾT HẠN

0896 692 526
Mã số : 16733921
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn