Tủ Nấu Cơm Kidosu Cao Cấp Tại Việt Nam

5,8 triệu

164 Cau Bươu


Tủ nấu cơm KIDOSU cao cấp giá tốt nhất Việt Nam


tu nau com

KIDOSU kết hợp sản xuất và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp mang thương hiệu KIDOSU. Giá tu nau com ưu đái cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp.


Tủ nấu cơm gas KIDOSU cao cấp


tu nau com

Với lượng gas tiêu thụ 0,7 - 0,8 kg/h thì tủ nấu cơm gas được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sự cơ động di chuyển cùng bình gas gia đình có thể nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn nhanh gọn. Chức năng nấu bằng ga của tủ cơm không phải lo gặp sự cố mất điện.


1. Tủ nấu cơm gas

Tủ nấu cơm sử dụng gas trực tiếp nấu hoặc hấp đồ ăn (tủ cơm nấu cần căn thời gian 55 - 60 phút)

Tủ nấu cơm sử dụng van ga gia đình tiết kiệm với lượng gas tiêu thụ 0,7 - 0,8 kg/h

Hệ thống tu nau com đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam

Thân và cánh tủ cơm gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp inox dày 0,5 - 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.


Tủ nấu cơm điện KIDOSU cao cấp


tu nau com

Tủ nấu cơm điện được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi trong quá trình đun điện khiến khách hàng yên tâm với chế độ cài đặt thời gian nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn.


1. Tủ nấu cơm điện

Tủ nấu cơm sử dụng điện trực tiếp để nấu hoặc hấp, không có chế độ tự động ngắt (tủ cơm nấu cần căn thời gian 55 - 60 phút)


2. Tủ nấu cơm điện hẹn giờ

Tủ nấu cơm có chế độ cài đặt hẹn giờ bằng aptomat và timer, tu nau com có chế độ ủ giữ nhiệt khi nhiệt độ trong tủ giảm xuống tự động bật nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn.


3. Tủ nấu cơm điện tử cảm ứng

Tủ nấu cơm điện tử thuộc dòng bảng điều khiển điện tử cảm ứng vân tay có màn hình hiển thị led cao cấp, cho phép lập trình thời gian nấu phù hợp cho từng loại gạo.


5. Tủ nấu cơm điện 4 khay bằng cơ

Tủ nấu cơm sử dụng nún chỉnh nhiệt điều khiển chế độ nấu và chế độ ủ giữa nhiệt độ, tủ kết cấu đơn giản dễ sử dụng


6. Tủ nấu cơm điện 4 khay mini

Tủ nấu cơm nấu được 2 đến 6 kg gạo/mẻ, tủ sử dụng nún chỉnh nhiệt điều khiển chế độ nấu và chế độ ủ giữa nhiệt độ.


Tủ nấu cơm gas kết hợp điện KIDOSU


tu nau com

Tủ nấu cơm ga kết hợp điện được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự cơ động thay đổi cách đun nấu hoặc hấp của tủ cơm. Trong quá trình đun chức năng nấu bằng gas của tủ cơm không phải lo gặp sự cố mất điện hay chức năng đun điện khiến khách hàng yên tâm với chế độ cài đặt thời gian nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn.


1. Tủ nấu cơm gas kết hợp điện

Tủ nấu cơm sự dụng ga và điện trực tiếp để nấu hoặc hấp, không có chế độ tự động ngắt (tủ cơm nấu cần căn thời gian 55 - 60 phút)


2. Tủ nấu cơm kết hợp gas và điện hẹn giờ

Tủ nấu cơm sự dụng ga trực tiếp và tủ nấu cơm điện có chế độ cài đặt hẹn giờ bằng aptomat và timer, tủ nấu cơm có chế độ ủ giữ nhiệt khi nhiệt độ trong tủ giảm xuống tự động bật nấu hoặc hấp.


3. Tủ nấu cơm gas kết hợp điện tử

Tủ nấu cơm sự dụng ga trực tiếp và điện tử thuộc dòng bảng điều khiển điện tử cảm ứng vân tay có màn hình hiển thị led cao cấp hiện nay, cho phép lập trình thời gian nấu phù hợp cho từng loại gạo. Tủ cơm có chế độ cơ học tắt bảng điều khiển chuyển sang nấu bằng điện hẹn giờ.


Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm điện KIDOSU cao cấp


tu nau com

Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm bằng điện và hướng dẫn cách nấu hoặc hấp cơm bằng tu nau com


Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm gas KIDOSU cao cấp


tu nau com

Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm bằng gas và hướng dẫn cách nấu hoặc hấp cơm bằng tủ nấu cơm

Thiết bị nhà hàng KIDOSU cao cấp được sản xuất và nhập khẩu cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tới khách hàng tại Việt Nam. Giá ưu đái đặc biệt cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp tại TUNAUCOM.VN


Thông tin chung

Hãng sản xuất KIDOSU
Loại điện và gas

Bình luận

0971 798 885
Mã số : 16013309
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn