Máy Hàn Miệng Túi Đạp Chân Chính Hãng Đài Loan Giá Rẻ

Liên hệ

69 Đường B2

Máy hàn miệng túi nilong đạp chân giá rẻ

 

Máy hàn miệng túi là dòng máy có tác dụng làm kín miệng túi nilon, túi nhựa, túi phôi nhôm, túi bạc...giúp hàng hóa, thực phẩm trong túi không bị rơi ra ngoài. 

Máy hàn miệng túi đạp chân được sử dụng bằng thao tác nhấn chân và sản phẩm được đặt lên bàn làm tăng năng suất hàn miệng túi sản phẩm, thiết bị phù hơp cho các sản phẩm bằng nilon đựng bánh kẹo và thực phẩm như: PP,PE,HDPE,LDPE,LLDPE,OPP,PVC, túi phôi nhôm, túi bạc...

Máy hàn miệng túi nilong đạp chân

 

Máy hàn miệng bao đạp chân có mã: PFS-450 và PFS-600

  + Máy hàn miệng túi dập chân có độ rộng đường hàn chuẩn 10 mm - 12mm đảm bảo chắc chắn với mọi loại túi dày mỏng , túi bạc khác nhau. Khi hàn cho ra đường hàn đẹp, đường hàn miệng túi khít, có hình răng cưa, sản phẩm không bị rách và không bị không khí lọt vào giúp bảo quản sản phẩm được lâu và tốt hơn bao giờ hết.
Máy hàn miệng túi đạp chân PFS-450 có chức năng tương tự như máy hàn miệng túi dập tay khác nhưng độ rộng đường hàn lên tới 10mm và chiều dài đường hàn tối đa là 45cm. Sản phẩm sau khi hàn rất chắc chắn và đẹp, đường hàn mỏng nên có tính thẩm mỹ cao.

  + Máy hàn miệng túi PFS-600 có ưu điểm hơn máy hàn miệng túi dập tay là có đường hàn dài hơn và thời gian hàn túi nhanh hơn tùy vào độ dày mỏng của túi.

 

Ngoài Máy hàn miệng túi dập chân có nhiều loại như máy ép miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi nhấn tay, máy hàn miệng bao liên tục, máy hàn miệng túi tự động...Tùy vào công suất đóng gói hàng hóa mà Quý Khách có thể chọn dòng sản phâmt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

QKH quan tâm Máy hàn miệng túi dập chân xin vui lòng liên hệ 

Hotline - 0906.389.234

 

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH
Địa chỉ: 69 Đường B2, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel: 028 54355890 
Email:  sales@daidongthanhmachine.com

 

Website: http://www.daidongthanhmachine.com

Bình luận

HẾT HẠN

0906 389 234
Mã số : 16702975
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn