Chất Phá Bọt Cho Nước Thải Cq 0744

Liên hệ

Tầng 17, Tòa Nhà Saigon Centre – Tháp 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

1. Mô tả sản phẩm

Chất chống tạo bọt nước thải này được kết hợp với polyether silicon biến tính và polysiloxan biến tính bằng kỹ thuật đặc biệt.

Với các tính năng kháng polyelectrolyte tốt, kháng axit và kiềm mạnh, kháng cắt cao, nó có thể giải quyết tốt các nhược điểm của quá trình tách nhũ tương và mất hiệu quả chống tạo bọt, điều này dễ xảy ra ở chất chống tạo bọt thông thường trong các hệ thống polyelectrolyte, axit mạnh, kiềm mạnh, cắt cao, v.v. 

2. Tính năng sản phẩm

- Giảm bọt nhanh và ức chế bọt lâu dài Tốc độ giảm bọt lên tới 5000 bong bóng mỗi giây

- Liều lượng thấp và chi phí thấp Lượng thêm vào thấp tới 0,01%

- Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, chống axit và kiềm Hiệu quả chống bọt tuyệt vời trong các hệ thống bọt khác nhau

3. Ứng dụng

Các chất phá bọt xử lý nước thải do Nanhui phát triển được sử dụng rộng rãi trong: tất cả các loại xử lý nước thải tuần hoàn, tất cả các loại nước thải công nghiệp tuần hoàn, xử lý nước thải tuần hoàn trong các ngành công nghiệp khác nhau, nước sinh hoạt, nước sản xuất hoặc nước thải xả, xử lý nước vật lý, xử lý nước hóa học, nước thải công nghiệp, nước thải vệ sinh công nghiệp, nước thải giặt công nghiệp, nước sản xuất giấy công nghiệp, chất thải lỏng có tính axit, tất cả các hệ thống phá bọt xử lý nước ở nhiệt độ trung bình và bình thường.

4. Cách sử dụng

- Liều lượng khuyến cáo: Chất phá bọt chung được thêm vào ở mức 0,01%-0,2% tổng lượng bọt. Vui lòng kiểm tra liều lượng cụ thể.

Từ khóa gợi ý:

Bình luận

HẾT HẠN

0965 695 464
Mã số : 17683513
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/11/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn