Chuyên Bán Và Cho Thuê Giàn Giáo Tại Tuyên Quang, Giàn Giáo Nêm, Giàn Giáo Bao Che

Liên hệ

Hạ Trì, Liên Trung, Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam


Bạn đang có nhu cầu mua giáo nêm, giàn giáo xây dựng, giàn giáo bao che, giàn giáo pall, giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo khung, giàn giáo tại Tuyên Quang để phục vụ cho nhu cầu xây dựng của mình, bạn có thể là các nhà thầu lớn nhỏ khác nhau, bạn có thể là các chủ gia đình, muốn sử dụng để sửa chữa lại ngôi nhà của mình, công trình cần đến số lượng lớn giàn giáo. Giàn Giáo Tâm Hưng Phát (www.tamhungphat.com) là địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin, bạn có thể mua giàn giáo hoặc thuê tùy theo nhu cầu, và chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu công trình của bạn.

Hôm nay Tâm Hưng Phát sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm giàn giáo Nêm tại Tuyên Quang. Bộ giàn giáo nêm được cấu thành từ chống đứng có chiều cao từ 1m đến 3m. Giàn giáo Nêm Phù hợp với mọi công trình của ban. Bên cạnh đó là các phụ kiện không thể thiếu đó là thanh giằng ngang có kích thước từ 0m55 đến 1m6, Kích tăng giàn giáo và ống nối giáo.

Bên cạnh đó để có thể bao che cho công trình của bạn thì một loại giàn giáo không thể thiếu đó là giàn giáo khung hay còn được gọi cách khác là giàn giáo bao che.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm giàn giáo. Tâm Hưng Phát tin chắc rằng sẽ đem đến sự hài lòng và an toàn cho công trình của bạn. Nếu bạn đang cần giàn giáo tại Tuyên Quang thì Tâm Hưng Phát là đơn vị đáng tin cậy của bạn.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

CÔNG TY TNHH CBLS VÀ XD TÂM HƯNG PHÁT

ĐỊA CHỈ: TDP.ĐÔNG BA - P.THƯỢNG CÁT - Q.BẮC TỪ LIÊM - HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0966.668.995 - 038.605.8888

WEBSITE: WWW.TAMHUNGPHAT.COM

 


Thông tin chung

Loại giàn giáo Giàn giáo nêm
Chất liệu Thép mạ kẽm

Bình luận

0966 668 995
Mã số : 15311007
Địa điểm : Tuyên Quang
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn