Bán Và Cho Thuê Giàn Giáo Nêm Tại Hà Nội Và Khu Vực Miền Bắc

Liên hệ

Hà Nội, Việt Nam

Hệ giàn giáo Nêm (giàn giáo chống sàn) mạ kẽm: giáo nêm (cây chống nêm), giằng giáo nêm, kích tăng đầu giáo nêm, kích tăng chân giáo, chống đà, chống consol.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÙNG ANH

 

ĐC    : Số 9 - Ngách 470/61,Tổ 42 - Thanh Xuân Trung,Q.Thanh Xuân - Hà Nội.

VPGD :  108B8 Khuất Duy Tiến - Q.Thanh Xuân - Hà Nội.

DĐ     : 098.209.4961; 0979.125.946

SĐT   : 024.3554.4467

MST   : 0102692409

Email : xaydungtunganh@gmail.com

Trong quá trình kinh doanh sản phẩm giáo PAL, công ty Tùng Anh có những thay đổi cho sản phẩm từ tăng độ dày kim loại, thay đổi chất lượng phụ kiện Ống nối đến công nghệ sơn mạ kẽm mới được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty Tùng Anh xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác đã sử dụng sản phẩm giáo PAL của công ty trong nhiều năm. Nhiều người thường nói: “Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn bữa tiệc nào rồi cũng tới lúc tan”, nhu cầu sản phẩm giáo PAL đang giảm dần sức hút. Hiện tại, công ty Tùng Anh vẫn duy trì phục vụ giáo PAL nhưng khuyến khích khách hàng tiếp nhận sản phẩm mới thay thế là giáo Nêm mạ kẽm.

1. Giáo PAL mạ kẽm Tùng Anh

GIÁO PAL 1,5M MẠ KẼM

HỆ GIÀN GIÁO PAL MẠ KẼM

GIÀN GIÁO PAL MẠ KẼM TÙNG ANH

Đến năm 2020, nhu cầu về giàn giáo Pal (giàn giáo chống sàn) ít đi rất rõ ràng trên thị trường thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Quá trình chuyển dần từ giàn giáo Pal sang giàn giáo Nêm đã gần như hoàn tất. Một số nơi vẫn tồn tại chủ yếu là do các doanh nghiệp chưa sử dụng khấu hao hết loại giàn giáo này.  

2. Hình ảnh về giáo Nêm mạ kẽm Tùng Anh:

2.1.Công nghệ hàn CO2 đảm bảo mối hàn đẹp, chuyên nghiệp đi cùng với lớp nhúng kẽm nóng duy trì màu lâu dài.

 

GIẰNG GIÀN GIÁO NÊM MẠ KẼM

2.2. Giằng ngang (Giằng Nêm)Ø42, độ dày 2mm với nhiều kích thước dài khác nhau.

Công ty Tùng Anh sản xuất giáo và các phụ kiện với kích thước và độ dày (1,1ly; 1,4ly; 1,8ly; 2ly) theo yêu cầu của khách hàng

2.3. Cây chống đứng Ø48 (giáo Nêm), độ dày 2mm, L=1m; 2m; 2,5m;...Hoa giằng và chiều dài sản xuất theo mong muốn của quý khách

 

CÔNG TRÌNH GẦN BẢO TÀNG ĐEN - QUẢNG NINH

 

Công trình Chùa Kim-Nam Định sử dụng Giáo Nêm mạ kẽm Tùng Anh

Hệ giàn giáo nêm mạ kẽm được thử tải trọng lớn đến 5000kg

 

Mức độ sử dụng ngày càng rộng rãi ở các công trình xây dựng, các phản hồi tích cực từ khách hàng của công ty Tùng Anh đều có thể thấy sản phẩm giáo Nêm mạ kẽm có những tính năng ưu việt hơn sản phẩm giáo PAL đặc biệt trong việc thi công sàn:

- Xét về mặt thi công, giáo Nêm mạ kẽm lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng hơn so với giáo PAL. Do đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian xây dựng diện tích sàn, giảm chi phí nhân công thiết đặt trên một đơn vị khu vực. Ngoài ra, công ty Tùng Anh cung cấp nhiều kích thước giáo Nêm nên phù hợp với đặc thù của nhiều công trình khác nhau.

- Xét về mặt chi phí vận chuyển và lưu kho. Cấu tạo của giáo Nêm mạ kẽm đơn giản là các thanh tuýp dài nên sắp xếp gọn hơn rất nhiều so với giáo PAL. Từ đó, khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển hơn khi cùng một phương tiện vận tải thì diện tích theo sàn của giáo Nêm nhiều hơn giáo PAL, thời gian bốc dỡ cũng ngắn hơn. Ngoài ra, cấu tạo đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm được không gian lưu kho.

-  Xét về mặt quản lý, công ty Tùng Anh cung cấp sản phẩm giáo Nêm mạ kẽm phụ kiện ống nối gắn liền (tu đầu) với cây chống nêm (hay còn gọi cây chống đứng) giúp công ty và đối tác dẽ dàng kiểm soát số lượng, giảm thiểu tỉ lệ thất thoát trong quá trình sử dụng. 

Giáo Nêm mạ kẽm tạo không gian thoáng khi sử dụng, màu sắc đồng nhất có tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng chống đà, chống đà biên (chống consol) tạo diện tích mở hơn, an toàn hơn so với dùng cột chống gỗ, cột chống ren.

Và tất nhiên giáo Nêm mạ kẽm hoàn toàn làm được những gì giáo PAL làm được.

Giàn giáo Nêm mạ kẽm Tùng Anh được thiết kế hoàn toàn có thể lắp kết hợp được với giáo PAL có thông số kỹ thuật chung trong nghành. Vì vậy, khách hàng có thể bổ sung sản phẩm còn lại khi cần thiết.

3. Phụ kiện đi kèm với giáo Nêm mạ kẽm Tùng Anh

 

Chống Đà mạ kẽm

Kích Tăng U (Kích Đầu) Ø34, L=50cm

 

 

Kích Tăng bằng (Kích Chân) Ø38, L=50cm

Chia sẻ cá nhân: Công ty chúng tôi kinh doanh thực hiện bán và cho thuê thiết bị xây dựng. Cùng một quy trình sản xuất nên hàng bán và hàng cho thuê là giống nhau. Để đảm bảo có lợi nhuận lâu dài và duy trì uy tín cao, sản phẩm luôn được đưa ra với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm của Tùng Anh đã được kiểm định chất lượng bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại Việt Nam.

 

Chúc mọi điều tốt lành đến với quí vị 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÙNG ANH

                                   108B8 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

tttt.jpg

HẾT HẠN

0243 554 4467
Mã số : 13965005
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/01/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn