Bịt Đầu Sắt Hộp Phi 38Mm, Nắp Chụp Nhựa Phi 38Mm

10.000

Tp Hà Nội

Bịt đầu sắt hộp phi 38mm là một trong những phụ kiện quan trọng được sử dụng để bảo vệ và hoàn thiện các sản phẩm từ sắt hộp. Với kích thước chuẩn xác, phù hợp cho sắt hộp phi 38mm, sản phẩm này không chỉ mang lại sự bảo vệ toàn diện mà còn tăng tính thẩm mỹ cho các công trình và vật dụng.

Được làm từ nhựa cao cấp, bịt đầu sắt hộp phi 38mm có khả năng chống chịu tốt trước tác động của môi trường như độ ẩm, bụi bẩn và hóa chất. Sản phẩm giúp ngăn chặn nước và các chất ăn mòn xâm nhập vào bên trong ống sắt, hạn chế tình trạng gỉ sét và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị.

Ngoài khả năng bảo vệ, bịt đầu còn giúp che đi các cạnh sắc nhọn của sắt hộp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, sản phẩm giúp giảm ma sát, tránh trầy xước sàn nhà và giảm tiếng ồn khi di chuyển các vật dụng như bàn, ghế hay kệ sắt.

Với thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, bịt đầu sắt hộp phi 38mm là giải pháp tối ưu để hoàn thiện và bảo vệ các sản phẩm làm từ sắt hộp, mang lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho mọi ứng dụng.

Liên hệ mua hàng giá tại xưởng: 0866.912.030

Từ khóa gợi ý:

Bình luận

HẾT HẠN

0866 912 030
Mã số : 17757534
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/02/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!