Kính Hàn 2 Lớp Mặt Kính Vuông

Liên hệ

Biên Hòa- Dong Nai

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp không chỉ vì nghề nghiệp của chúng ta mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình. Vì vậy an toàn lao động nên bắt đầu bằng với việc sử dụng bảo hộ lao động thích hợp, đặc biệt là người lao động làm việc trong điều kiện môi trường có các yếu tố nguy hiểm, độc hại. Tuy nhiên, trong quá trình lao động do chủ quan, do bất cẩn hoặc thiếu hiểu biết, không ít người đã làm cho đôi mắt của mình bị chấn thương, thậm chí mù lòa vĩnh viễn. Trên cơ sở nghiên cứu tác động của các yếu tố gây tai nạn, người ta đã đưa ra con số nếu người lao động được trang bị loại kính bảo hộ lao động phù hợp thì khoảng 90% các thương tổn về mắt sẽ được ngăn chặn.Trong ngành công nghiệp cơ khí thì kính hàn là một vật dụng vô cùng cần thiết để hàn, xì, … Giúp bảo vệ mắt và tránh rủi ro.

 

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG KÍNH HÀN CHO CÔNG VIỆC HÀN ĐIỆN?

Khi hàn điện sẽ phát ra tia cực tím (tia tử ngoại), những tia này sẽ gây tổn thương biểu mô giác mạc và tế bào thần kinh võng mạc gây ra các bệnh nguy hại cho mắt như đau nhức mắt, chảy nước mắt, phù mi mắt ,chói sáng, mờ mắt, giảm thị lực và có thể đưa đến mù lòa. Chính vì vậy các thợ hàn cần phải trang bị cho mình kính hàn khi làm việc.

Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng kính hàn trong lao động, Công ty XD SX TM Tân Thế Kim chúng tôi đã sản xuất và cung cấp loại Kính hàn 2 lớp mặt kính vuông chất lượng đảm bảo,uy tín, giá cả hợp lí.

ĐẶC ĐIỂM:

Kính hàn 2 lớp mặt kính vuông có:

  • Khung kính bằng nhựa dẻo PVC, có thể lật lên xuống.
  • 6 lỗ thông hơi gián tiếp đảm bảo thông thoáng cho mắt .
  • Đường nét thanh nhã , rất vừa vặn mang lại sự thoải mái.
  • Dễ dàng điều chỉnh dây đeo.
  • Tròng kính dễ dàng thay thế.
  •  

Bình luận

HẾT HẠN

0908 874 084
Mã số : 17446732
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn