Trung Tâm Dạy Nghề Tin Học Hải Phòng

Liên hệ

47/126 An Đà, Hai Phòng, Hải Phòng, Việt NamGiới thiệu công ty đạo tạo , dạy nghề Hải Phòng

 


Công ty TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HPTRAINING (Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Và Dịch Vụ HPTRAINING) là đơn vị được cấp phép của Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở Giáo Dục Đào Tạo, Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội. Chúng tôi đã có gần 5 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo ra sản phẩm thực tế. Cung cấp một nguồn nhân lực lớn phục vụ xã hội.

 


Trung tâm đào tạo dạy nghề hải phòng 

Trung tâm đào tạo dạy nghề hải phòng

 

Sau đây là một số lý do bạn nên đến với trung tâm dạy nghề Hải Phòng HPTRAINING

 

- Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi tự hào là trung tâm đã đào tạo và cung cấp được nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các nghành kinh tế kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

 

- Chúng tôi giảng dạy chú trọng tới thực hành còn về lý thuyết chỉ giảng những điều cơ bản, những nội dung quan trọng nhất nhằm phát huy hết khả năng, gợi mở tính sáng tạo của các học viên. Làm thúc đẩy tương tác giữa giảng viên - học viên. Phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác với trung tâm khác chỉ quan tâm giảng dạy những lý thuyết xuông và có những bài tập mang tính chất đối phó.

 

- Chỉ có trung tâm chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các bạn học mà không thấy hiểu gì (Gần 5 năm qua, không có học viên nào học mà không hiểu, không làm được việc).

 

- Học phí của trung tâm chúng tôi: Phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm trên toàn quốc và đặc biệt chúng tôi đào tạo miễn phí hoàn toàn cho những người khuyết tật.

 

 

Chúng tôi coi trọng chất lượng đào tạo là hàng đầu

 

- Chỉ sau 3 buổi học các bạn đã có thể nắm vững được các kiến thức cơ bản về máy tính, các nghiệp vụ văn phòng, các nghiệp vụ kế toán, có thể tự tạo ra những sản phẩm đồ họa...

 

Các khóa học chính tại trung tâm chúng tôi:

 

Khóa học Tin học văn phòng

Khóa học SEO website

Khóa học lập trình thiết kế website

Khóa học đồ họa 3ds Max

Khóa học Autocad

Khóa học Photoshop

Khóa học Sketup

Khóa học Ai - illustrator

Khóa học vẽ Coreldraw

- Các khóa đào tạo kế toán

Khóa học sữa chữa máy tính

 

Và rất nhiều các khóa dạy nghề khác...

 

 

- Ngoài hỗ trợ miễn phí tại trung tâm, chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ khi các bạn đã hoàn thành xong các khóa học của trung tâm qua điện thoại, email, skype. 

 

- Chúng tôi không nhồi nhét học viên, không nhận ồ ạt các học viên vào 1 lớp chỉ để lấy doanh số, lấy tiền của học viên. Chúng tôi chỉ coi trọng chất lượng đào tạo, dạy học thực tế

 

- Các bạn muốn thay đổi tư duy, suy nghĩ thì hãy đến với công ty, trung tâm chúng tôi. Với giáo trình đẩy đủ, chuyên sâu, phương pháp đào tạo khoa học nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp với khả năng tiếp thu của não bộ. Học ít nhưng làm được việc hiểu quả, không dạy lan man...

 

 

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Và Dịch Vụ HPTRAINING 

Hotline: 0965 113 913 ( Mr Nam)

 

Add: 47/126 Nam Sơn - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng


Bình luận

0965 113 913
Mã số : 12307038
Địa điểm : Hải Phòng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn