Chuyên Tư Vấn, Thiết Kế Nội Thất Gia Đình Hiện Đại, Tiện Nghi.

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

 

Cùng với nhu cầu phát triển và không ngừng hoàn thiện của cuộc sống các sản phẩm về nội thất gia đình cũng ngày một phát triển, hiện đại với đầy đủ những tính năng tiện lợi hơn. Nội thất gia đình hay đơn giản hơn chính là các thiết bị, đồ dùng trong nhà của bạn được thiết kế, bố trí một cách hợp lý sẽ tạo một không gian sống thoải mái, tiện lợi nhất.

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

Trên thực tế thiết kế nội thất gia đình không hề đơn giản, các thiết bị nội thất trong gia đình được bố trí theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm nội thất gia đình đến màu sắc nội thất trong gia đình theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó. Thiết kế nội thất gia đình còn mang đến tính chất về cách sắp xếp nội thất theo phong thủy, xếp đặt từng vị trí nội thất trong mỗi căn phòng tránh những kiều kiêng kỵ cho gia chủ, tính toán hướng các đồ đạc nội thất theo hướng hay theo cung thuận nhất cho gia chủ.

 

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

Để có được một không gian nội thất gia đình hoàn chỉnh cả về thẩm mỹ lẫn công năng giao thông cần phải phối hợp các yếu tố đồng bộ hoàn chỉnh để nghiên cứu, bổ xung cho nhau thì việc thi công trang trí nội thất mới hoàn thành và đem lại hiệu quả cao. Bởi vậy chọn lựa các sản phẩm nội thất phù hợp trong không gian gia đình cũng thực sự rất quan trọng.

 

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

Nội thất Lê Đinh với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, cung cấp các công trình nội thất gia đình nhà ở, khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng ưng ý về một không gian hiện đại hữu ích, hợp lý về thẩm mỹ cũng như công năng với những mức đầu tư cụ thể rõ ràng. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn về không gian nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

 

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

Tập thế cán bộ, nhân viên tại Lê Đinh luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ có chất lượng cao nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả mọi người. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74  Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

DĐ: 0945 531 589 Phương Thảo

Email:  thao@ledinh.vn

            noithatledinh@gmail.com

            noithatledinh3@gmail.com

Web  :  https://noithatledinh.vn

Bình luận

Phương Thảo

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

Phương Thảo

Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi. Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi. Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi. Chuyên tư vấn, thiết kế nội thất gia đình hiện đại, tiện nghi.

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 15228600
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn