Xưởng Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em, Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Cho Trung Tâm Anh Ngữ Giá Rẻ

50.000

162 Lê Lư, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Xưởng mũ bảo LIMAC - chuyên hiểm trẻ em quảng cáo, nón bảo hiểm trẻ em theo yêu cầu giá rẻ tại HCM

Nhu cầu mua và sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cho trẻ em ngay càng tăng cao. Những chiếc mũ bảo hiểm nhập khẩu cho trẻ em luôn là ưu tiên số một của các bậc phụ huynh nhưng lại có mức giá quá cao so với mức thu nhập của đa số gia đình. Do đó, lời khuyên cho các bậc phụ huyng đó là chuyển sang chọn các loại mũ bảo hiểm trẻ em sản xuất trong nước có mức giá rẻ hơn, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cho từng lứa tuổi nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

 

Về cấu tạo:

-Mũ bảo hiểm trẻ em nhập khẩu cũng cấu tạo gồm các bộ phận chính là lớp xốp lót, phần vỏ mũ cứng, phần quai mũ.

-Với một chiếc mũ bảo hiểm nhập khẩu chất lượng thì phần vỏ mũ sẽ được làm từ các chất liệu như nhựa tổng hợp ABS, vừa nhẹ nhưng vẫn đủ chắc chắn và cứng cáp; phần lõi làm từ xốp EPS. Mũ bảo hiểm trẻ em nhập khẩu thường sẽ có bề ngoài khá to, chắn chắn, lớp lót phía trong dày dặn.

-Tất cả các mũ bảo hiểm trẻ em đều phải có tem, mác, logo có tổ chức chứng nhận/phòng thử nghiệm được chỉ định cùng với thông tin của nhà nhập khẩu/phân phối mũ.

-Riêng với mũ bảo hiểm dành cho các hoạt động ngoài trời thì cấu tại mũ sẽ thường là dạng tổ ong, thông thoáng hơn nhiều và cũng nhẹ hơn mũ bảo hiểm cho mô tô, xe máy

Cam kết LIMAC

Thương hiệu mũ bảo hiểm LIMAC với dòng mũ bảo hiểm trẻ em được sản xuất trong nước tại nhà máy có công nghệ hiện đại. Chiếc mũ bảo hiểm LIMAC phải qua các khâu kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường. Hệ thống phòng thử nghiệm, kiểm định chất lượng của từng mũ theo đúng tiêu chuẩn đề ra của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Chiếc mũ sau khi xuất xưởng được dán tem, logo cùng các thông tin về cơ sở sản xuất đầy đủ của LIMAC

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và báo giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 162 Lê Lư, Phường Phú THọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0917370770 - 0987664779

Email: hotro24h.limac@gmail.com


Thông tin chung

Hãng sản xuất Bailide
Type Mũ kín đầu

Bình luận

0987 664 779
Mã số : 15578212
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn