Effortless English Của Aj Hoge

240.000

415/11 Trần Phú


Bạn cảm thấy bối rối hoặc là bạn còn mắc phải khá là nhiều cái lỗi khi phát âm ?

Sự thật là nếu như bạn vẫn cứ cố gắng học theo phương pháp cũ xưa thì các bạn sẽ không bao giờ nói ngoại ngữ thật tốt và bạn sẽ luôn luôn mắc phải khó khăn với khả năng nói của tất cả các bạn. Tuy nhiên, có 01 cách thức học mới, nếu bạn dùng đúng phương pháp học tiếng anh, các bạn sẽ nâng cao mau chóng.


Lý do nào các bạn chọn phương pháp học tiếng anh này

Phương pháp học tiếng anh này đang được hầu như các bạn ở trên thế giới yêu thích & lựa chọn theo học. Nó mang tới cho các bạn 01 cách thức học ngoại ngữ hoàn toàn mới mẻ, khiến cho bạn cảm nhận sự thích thú trong quá trình học.

Mỗi bài giảng thì sẽ có một nội dung riêng biệt, những nội dung của bài giảng đều là những thứ gắn liền với cuộc sống của mọi người chúng ta. Nên sau khi học các bạn có thể vận dụng ngay trong đời sống hiện thực của mình.

Với phương pháp học tiếng anh Effortless English của tiến sĩ AJ.Hoge, tất cả các bạn sẽ không thể nào áp dụng phương pháp học xưa nay của mình. Các bạn sẽ nhìn thấy ở cách học này không hề có những bó buộc về ngữ pháp, các bạn sẽ không còn phải áp lực về nó nữa.

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả này sẽ đem đến cho bạn những điều gì nếu các bạn bắt đầu học ngay từ bây giờ:

01. Phương thức học ngữ pháp & từ vựng mà không cần thiết phải học. Chỉ nên chú ý lắng nghe và giải đáp các câu hỏi nhưng không cần thiết phải tập trung cố gắng để ghi nhớ.

02. Phương pháp học tiếng anh sâu này sẽ giúp bạn nhớ được từ ngữ ngoại ngữ mãi mãi & dùng chúng 1 cách rất là thoải mái. Bạn sẽ thấy rằng vô cùng tuyệt về trình độ giao tiếp ngoại ngữ của chính mình.

3. Các bạn sẽ luyện học ngoại ngữ với việc sẽ chú ý lắng nghe các mẫu chuyện vui nhộn và thú vị. Ví dụ như 1 mẫu chuyện cười, một bài báo đối với nội dung thực tế thú vị, 1 đoạn bình luận,…

4. Phương thức đưa tới cho tất cả các bạn những đoạn hội thoại cười nhỏ để học cách giải đáp nhanh hơn. Bạn sẽ dần tập luyện để bản thân mình không còn phát âm hơi chậm như thế nữa.

05. Các bạn có thể tập luyện nói & tập luyện phản hồi thoải mái với chính tiến sĩ AJ.Hoge. Điều này giống như tất cả các bạn luôn có một giáo viên của riêng mình ở bên cạnh & nói chuyện cùng với nhau bất kì khi nào cần đến, bao lâu tùy thích. Các bạn không cần phải lo lắng vì không có điều kiện để tập luyện giao tiếp nữa.

06. Không còn những nội dung cứng nhắc, không cần sách, không cần phải thực hiện bài tập về nhà và không cần phải thực hiện bài kiểm tra trên lớp.

Và cuối cùng: các bạn có 45 giờ nghe ở dạng mp3, các bạn có thể đặt mua & tiến hành ngay từ thời điểm bây giờ. Những bài giảng ngoại ngữ được thiết kế tiện lợi mang theo. Tất cả các bạn có thể mang theo hết các bài giảng ở bên trong Ipod, máy mp3, điện thoại di động & đem theo bất cứ đâu: đến câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, ở trong xe, trong lúc chạy bộ buổi sáng, bất kì nơi đâu… Hãy bắt đầu ngay hôm nay.


Cơ cấu của một bài học:

01. Từ vựng: với cách học từ vựng ở dạng âm thanh thì sẽ giúp cho tất cả các bạn hiểu bài và ghi nhớ nhanh hơn rất là nhiều đối với cách học từ vựng bằng đọc.

2. Chủ đề các câu chuyện: ở trong phần này thì các bạn sẽ được cho nghe toàn bộ nội dung của một mẫu chuyện, và nó sẽ thường hay gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Sau khi lắng nghe xong tất cả các bạn sẽ tự bản thân mình giải đáp những câu hỏi với tác giả ở trong cả bài giảng.

3. Phần về ngữ pháp: ở đây bạn sẽ được luyện học văn phạm y như là cách mà 1 đứa bé luyện học vậy đó. Tất cả các bạn luyện học thoải mái, đơn giản và bằng giác quan, quên đi những công thức khô cứng và rất khó nhớ.

4. Chủ đề bài giảng: Khi tất cả các bạn học các bài học của Effortless English, bạn sẽ nhớ rất lâu. Các bạn có thể bật cười thật lớn, đôi khi bạn khó chịu, chảy nước mắt hoặc là nhảy cửng lên tại vì cảm thấy hạnh phúc. Đây chính là những động lực làm cho bạn thích luyện học ngoại ngữ hơn.

Website: http://www.effortlessenglishmg.com/


HẾT HẠN

0166 884 6497
Mã số : 9774181
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn