Hoa Oải Hương Khô,Hoa Lavender Khô,Hoa Khô Nhập Khẩu,Hoa Khô Pháp,Hoa Khô

300.000

143 Xuân Khanh , Sơn Tây , Hà Nội


Hoa Lavender Khô - Hoa oải hương 

Giá : 300.000 đ /200 cành

HOA KHÔ GIÁ RẺ chuyên bán hoa oải hương nhập khẩu trực tiếp từ tỉnh Provence của  Pháp. Shop mình chủ yếu bán true lavender, màu sắc đẹp, tươi tắn, được xử lý kỹ gần như hoa tươi luôn nhé. Với mỗi bó hoa oải hương (hoa lavender), mùi hương có thể giữ được từ 1-2 năm, hoa lavender vừa thơm vừa đẹp mà lại nhiều công dụng nữa. 
Hoa oải hương có rất nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện tình yêu chung thủy, đồng thời ở một số nước như Trung Quốc thì họ lại tin rằng hoa oải hương thể hiện cho sự chờ đợi tình yêu. Vì vậy, hoa lavender thường được người ta mua làm quà tặng cho những người thân yêu nhất để thể hiện tình yêu thủy chung tới một nửa của bạn. Không chỉ trong tình yêu mà đối với bất kỳ người thân yêu nào thì hoa oải hương cũng là món quà ý nghĩa truyền tải thông điệp mang niềm vui, niềm may mắn cho người đó.

Không chỉ mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc, lãng mạn mà hoa oải hưởng còn có công dụng thư giãn, làm đẹp, giảm đau…vv.

Hiện nay thị trường bán khá nhiều hoa oải hương nên mình hiểu để cạnh tranh được thì rất khó nếu bán hàng không chất lượng và giá mắc. Vì thế, shop mình cam kết hoa có chất lượng và cam kết giá rẻ cạnh tranh so với thị trường nhé.

 HOA KHÔ GIÁ RẺ ( PHÂN PHỐI HOA KHÔ )
LIÊN HỆ : 01644.6666.06 ( 01666.536.729)
EMAIL : hongnganshop8@gmail.com
Website :http://hoakhogiare.blogspot.com/
Địa Chỉ : 143 , Xuân Khanh , Sơn Tây , Hà Nội
Uy Tín , Chất Lượng Là Vàng


 

 Hoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khô


Bình luận

0166 653 6729
Mã số : 12420936
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn