Vải Nỉ Nhung- Vải Velvet

10.000

Lô B11, Đường Số 1, Cụm Công Nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Khám phá Vải Nỉ Nhung - Sự Mềm Mại và Sang Trọng!

Bạn đã từng tự hỏi về vải nỉ nhung tuyệt vời này chưa? Hãy cùng khám phá những bí mật đằng sau chất liệu vải đa năng này!

Vải Nỉ Nhung là gì?

Vải nỉ nhung là chất liệu độc đáo được tạo ra bằng cách liên kết hoặc xử lý sợi với nhau bằng các kỹ thuật khác nhau, thay vì dệt chúng như vải truyền thống.Nó được tạo thành từ các sợi ngắn được liên kết với nhau bằng cách cơ học, hóa học hoặc nhiệt. Kết quả là một loại vải chắc chắn, bền và chống rách tốt.


Ngoài ra, vải nỉ nhung còn có các đặc tính tốt như : Mềm mại và thoáng khí, hút ẩm và nhanh khô, nhẹ và linh hoạt, đa dạng và thân thiện với môi trườngĐặc biệt hơn hết, vải nỉ nhung đã ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm trong đời sống như : bọc sofa, bọc hộp trang sức, bọc gối, nệm, may áo dài... Mỗi ứng dụng tuy khác nhau nhưng luôn tạo cho người dùng cảm giác êm ái, mượt mà, dễ chịu từ bề mặt vải này.Hãy cùng tìm hiểu về loại vải đặc biệt này cùng chúng tôi. CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI AN THỊNH L.S, là đơn vị tiên phong cung cấp loại vải nhung ( vải VELVET) này ở thị trường Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Nhân: 0985.241.124

Website: https://soianthinh.com/product/vai-nhung-velvet-fabric/

Bình luận

HẾT HẠN

0985 241 124
Mã số : 17398204
Địa điểm : Long An
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/02/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn