Đinh Lăng - Ba Kích - Cà Gai Giống

Liên hệ

Tam Quan _ Tam Đảo _ Vĩnh Phúc


Đơn Vị Dự Vinh Dự được Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam Về Thăm Quan

 

http://www.cayduoclieu.com./index.php/tin-tuc/76-pho-thu-tuong-chinh-phu-vu-duc-dam-tham-vuon-cay-duoc-lieu-trung-tam-cay-giong-cay-nguyen-lieu-tam.html

Phục vụ  phát triển nguyên liệu dược bền vững 

Ngày nay, thế giới có xu hướng quay về sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc  nói riêng có tiềm năng lớn về hệ động thực vật phong phú và đa dạng. Xác định được tiềm năng thế mạnh đó, Trung Tâm Cây Giống Cây Nguyên Liệu Tam Đảo đã và đang khẳng định vai trò của mình trong  lĩnh vực này. 

         Khởi nghiệp từ việc nhân giống và trồng cây Ba Kích, Cây Sưa Đỏ,Trà Hoa Vàng, sau hơn 7 năm thành lập và đi vào hoạt động, đến nay Trung Tâm  đã phát triển mở rộng các loại cây dược liệu quý như: 

Khôi nhung, Đan Sâm, Sâm Ngọc Linh, Sâm Vũ Diệp, Đảng Sâm, Tam Thất, Bạch Truột, Đương QuyTrà Hoa Vàng, Kim Ngân Hoa, Hà Thủ Ô, Hoàng Tinh Đỏ, Thiên Môn Đông, Dây Thìa Canh, Giảo Cổ Lam, Đinh lăng, Cà gai leo, Bạch Chỉ Di Thực, Sói RừngThất diệp nhất chi hoa, Cỏ Ngọt,  … … và song hành cùng cây lâm nghiệp Sưa Đỏ… với diện tích trên 3.5ha. Từ việc trồng các cây dược liệu trong nội bộ và các hộ dân đến nay Trung Tâm đã đủ điều kiện cung cấp giống và kỹ thuật trống chăm sóc cho mọi tổ chức cá nhân trong nước, ngoài nước đồng thời giới thiệu các đơn vị thu gom sản phẩm trong khu vực và mở rộng nguồn giống cho các địa phương khác như , Hoành Bồ. Quảng Ninh, Hương yên. Long Biên Hà Nội, Tân Kỳ Nghệ An, Đax Nông. Lào Cai, Hòa Bình, Tuyên Quang, Lai Châu…. 

http://www.cayduoclieu.com

http://www.kimhoatra.com

 Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm vườn cây dược liệu - Trung tâm cây giống cây nguyên liệu Tam Đảo...

Sáng 26/2/2015, nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm và làm việc tại một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng đi có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và lãnh đạo một số cục nghiệp vụ thuộc Bộ Y tế. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía tỉnh ta có đồng chí Dương Thị Tuyến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

C16A2195 1

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm Trung tâm giống cây giống cây nguyên liệu Tam Đảo của anh Nguyễn Ngọc Tú (Ảnh Nguyễn Đăng)

http://vuducdam.net/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-tham-co-so-y-te-tinh-vinh-phuc.html

http://baodientu.chinhphu.vn/Tin-noi-bat/Pho-Thu-tuong-Vu-Duc-Dam-tham-co-so-y-te-tinh-Vinh-Phuc/221060.vgp

http://dantri.com.vn/suc-khoe/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-tham-mot-so-co-so-y-te-tinh-vinh-phuc-1037531.htm

http://www.kimhoatra.com/chi-tiet-kim-hoa-tra/12-camellia-chrysantha-m-sealy.html

Ghi nhận giá trị của thuốc Nam trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến thăm trang trại trồng cây dược liệu của doanh nhân Nguyễn Ngọc Tú tại thôn Quẵng, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo. Được biết, từ trang trại này, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tú đã cung cấp hàng tấn nguyên liệu cho các cơ sở y tế và nhà thuốc Đông y trên địa bàn, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ sự vui mừng trước việc các tập thể, cá nhân trên địa bàn Vĩnh Phúc biết phát huy giá trị đúng mức của cây thuốc Nam trong việc điều trị bệnh cho nhân dân địa phương; đồng thời, mong mỏi ngày càng có nhiều hơn nữa những vườn dược liệu quý trên địa bàn tỉnh.

Trước đề xuất của Hội Đông y Tam Đảo và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tú về việc tạo điều kiện mở rộng vùng sản xuất nguyên liệu cây dược liệu, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định hoàn toàn ủng hộ và yêu cầu tỉnh Vĩnh Phúc ghi nhận, có phương án nghiên cứu và triển khai các biện pháp giúp đỡ trong thời gian sớm nhất. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Dương Thị Tuyến hứa sẽ chỉ đạo các cơ quan chuyên môn nghiêm túc thực hiện yêu cầu để đảm bảo việc cung cấp nguyên liệu, đáp ứng kịp thời nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Cũng trong sáng ngày 26/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm Trung tâm cây giống cây nguyên liệu Tam Đảo, của anh Nguyễn Ngọc Tú với diện tích khoảng 2 mẫu đất trồng cây nguyên liệu dược và khoảng 2000  vườn ươm, tại đây đang ươm rất nhiều loại giống dược liệu quý như: Trà hoa vàng Tam Đảo, Ba Kích Tím, Cà Gai leo, Đinh Lăng, cây sói rừng, cây xạ đen, cây khôi nhung, cây bẩy lá một hoa… cung cấp giống cây thuốc nam cho các địa phương trong tỉnh và một số tỉnh khác trong cả nước; Phó Thủ tướng đề nghị lãnh đạo chính quyền và lãnh đạo ngành y tế cần lưu ý đến việc mở rộng nhiều vườn cây dược liệu hơn nữa, vì muốn khuyến khích người dân làm giàu phải nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ triết suất cây, bào chế thuốc cần áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, rất cần thiết có sự hỗ trợ của chính quyền, đây vừa là tiềm năng lớn tạo thêm công ăn việc làm cho nông dân, vừa tạo nguồn dược liệu cho ngành đông y.

dsc-9613-1425018548670

Cây Trà Hoa Vàng được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm tại Trung tâm giống cây giống cây nguyên liệu Tam Đảo của anh Nguyễn Ngọc Tú (Ảnh Nguyễn Đăng)

Trung Tâm Cây Giống Cây Nguyên Liệu Tam Đảo
Thôn Quẵng - Tam Quan - Tam Đảo - Vĩnh Phúc
ĐT : 0211 2467 567 , 0982 709 7090982 709 709  

Email 1:    info@cayxanhtamdao.com
Email 2:   info@cayduoclieu.com
http://www.kimhoatra.com

 www.cayxanhtamdao.com

  http://www.cayduoclieu.com
Bình luận

0211 246 7567
Mã số : 11530611
Địa điểm : Vĩnh Phúc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/03/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn