Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Lắp Đặt Mạng Cáp Quang Fpt

200.000

Ct2 The Pride An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hướng dẫn làm thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT

FPT Telecom là một trong số ít các nhà mạng uy tín nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, FPT đã tung ra nhiều gói cước với giá ưu đãi, hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn đến lắp đặt. Mọi thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT đều được giảm lược tối đa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo quyền lợi sau khi đăng ký lắp đặt cáp quang fpt.

Hiện nay mạng cáp quang FPT có mặt gần như khắp các vùng trên cả nước, độ phủ sóng rộng, cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Một trong những điều khách hàng hài lòng nhất về FPT đó là các thủ tục lắp đặt nhanh, đơn giản, không rờm rà nhiều giấy tờ như một số nhà mạng khác, mang lại sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên FPT Telecom chuyên nghiệp

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài thông tin cơ bản về lắp đặt mạng FPT.

Với khách hàng lần đầu lắp đặt mạng cáp quang FPT

Đầu tiên bạn cần lựa chọn gói cước sử dngj phù hợp. Với cá nhân hay hộ gia đình nên sử dụng các gói cước trung bình, nhưng nếu bạn làm việc với những công việc cần mạng nhanh và khỏe thì nên sử dụng gói cước tốc độ cao. Còn băn khoăn về gói cước, cách thanh toán cước internet FPT nên gọi cho tổng đài để được tư vấn viên trợ giúp. 

Sau khi đã lựa chọn được gói cước bạn hỹ chuẩn bị 1 chứng minh thư photo, không cần công chứng, FPT chấp nhận cả chứng minh thư ngoại tỉnh và gọi cho tổng đài FPT Telecom. Tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin sau: Họ và tên đầy đủ, số chứng minh thư và địa điểm lắp mạng.

30 phút sau nhân viên FPT Telecom sẽ có mặt tại địa điểm bạn muốn lắp đặt cáp quang FPT để ký hợp đồng. Để tránh trường hợp lừa đảo, bạn nên xem xét lại phiếu thu tiền, xem đó có phải của FPT hay không, phiếu đánh máy, gi địa chỉ rõ ràng, không có dấu mộc. Nhân viên FPT hay nhân viên công ty đối tác đều phải mặc đồng phục.

Nhân viên FPT hay nhân viên công ty đối tác đều phải mặc đồng phục

Sau khi ký hợp đồng, khách hàng đã đóng khoản tiền trên hợp đồng, FPT Telecom sẽ hoàn thiện mọi thủ tục cho khách hàng trên hệ thống. Nhanh nhất sau 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, chậm nhất là sau 3 ngày bạn sẽ có mạng cáp quang FPT sử dụng.

Với khách hàng đã lắp đặt mạng cáp quang FPT và muốn lắp đặt lại sau thời gian ngừng sử dụng thì mọi thủ tục đều được tiến hành lại từ đầu để đảm bảo quyền lợi cho bạn. 

Lưu ý khi lắp đặt mạng cáp quang FPT

Những nơi đặt cóc điểm đen co khách hàng mới áp dụng hình thức thanh toán trả sau, và trả trước 6 tháng. Vùng tập trung nhiều sinh viên, địa chỉ không cụ thể, rõ ràng, tỷ lệ nợ cước cao đều phải áp dụng quy định đặt cọc từ 1 đến 2 tháng cước. 

Số tiền đặt cọc sẽ được lưu lại sau khi khách hàng đã dùng mạng được 12 tháng, nếu tiếp tục sử dụng sẽ được hoàn trả vào tháng tiếp đó. Trong thời gian bạn sử dụng cáp quang FPT, cáp quang fpt hà nội nếu xảy ra sự cố hãy gọi ngay cho tổng đài FPT Telecom để được hỗ trợ xử lý.

HẾT HẠN

0902 184 277
Mã số : 16404026
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn