Làm Móc Khóa In Logo Theo Yêu Cầu, Móc Khóa Nhựa, Mica, Da... Giá Rẻ

3.000

243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp Hcm

Các thiết bị quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng với những sản phẩm thông dụng hằng ngày. Móc khóa đã trở thành một ấn phẩm marketing hiện đại phổ biến hữu ích đã và đang được các doanh nghiệp sử dụng thành công trong việc quảng bá hình ảnh cho công ty mình. 

Móc khóa quảng cáo thường được sử dụng trong các chương trình hoặc sự kiện như hội chợ, hội thảo, khuyến mại, chương trình giới thiệu sản phẩm. Với thiết kế bắt mắt, đa dạng giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp kinh doanh không chỉ giúp bạn tiếp thị sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Công dụng

Móc khóa là một cách tuyệt vời giuap bạn có thẻ lưu giữ những chiếc chìa khóa mà mình thường xuyên sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả những chìa khóa mà bạn cần được an toàn và sẽ không bị thất lạc nhờ gắn liền với những chiếc móc khóa này.

Những chiếc móc đeo chìa khóa còn có thể dễ dàng được gắn vào thắt lưng, đeo vào túi xách hoặc balo, bỏ vào trong túi hoặc treo ở nơi thuận tiện trong phòng của bạn, giúp bạn dễ dàng mang theo và để những nơi có thể dễ dàng tìm kiếm.

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể quảng cáo rất hiệu quả thương hiệu của mình bằng cách in logo, thông tin bạn mong muốn lên những chiếc móc khóa, chúng sẽ giúp bạn truyên tải thông điệp một cách tốt nhất với mức độ lan tỏa lớn. 

Chất liệu

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm móc khóa, dưới đây sẽ là 1 số chất liệu phổ biến được sử dụng:

-    Móc khóa làm từ chất liệu nhựa dẻo
-    Móc khóa làm từ chất liệu cao su
-    Móc khóa làm từ chất liệu giả da
-    Móc khóa làm từ chất liệu mica

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sẵn sàng tư vấn để bạn có một sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu trong chiến dịch quảng cáo cụ thể của doanh nghiệp mình. Khách hàng sẽ luôn ghi nhớ về bạn mỗi khi họ sử dụng móc khóa.

Miễn phí thiết kế tư vấn tạo mẫu cho khách xem.


Lấy uy tính và chất lượng làm hàng đầu.


Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng

----

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0917370770 - 0987664779

Email: hotro24h.limac@gmail.com

Bình luận

0987 664 779
Mã số : 15685587
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/01/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn