Màn Hình Quảng Cáo Ngoài Trời

Liên hệ

Thuật ngữ trong: OOH : out of home advertising ( quảng cáo ngoài trời) DOOH: Quảng cáo ngoài trời tích hợp công nghệ kỹ thuật số.

Chúng ta hãy xem một số cách thực tế mà các doanh nghiệp có thể kết hợp tiếp thị số của họ với quảng cáo ngoài trời.

1. Tích hợp mạng xã hội với OOH:

Việc tích hợp OOH với mạng xã hội có thể đơn giản như thêm một “hashtag” (dấu “#”) trên một tấm biển quảng cáo, như ở chiến dịch #FoodDancing của Sainsbury. Một ví dụ khác là sáng kiến #racelace của Viện Nghiên Cứu Ung Thư Anh Quốc, nó hiện nay đang xuất hiện trên các bảng tin mạng xã hội ở các màn hình DOOH khắp hệ thống tàu điện ngầm London. Tác động của một bảng quảng cáo đặt ở một vị trí đắc địa có thể được nhân lên nhiều lần qua việc sử dụng các “hashtag” độc đáo và đáng nhớ, và kết hợp với truyền thông mạng xã hội. Cùng với việc áp dụng 1 cách sáng tạo các công nghệ mới, kết quả đạt được có thể ngoài sức tưởng tượng. Hãy nhìn vào chiến dịch quảng cáo DOOH cho phim Daredevil của Netflix. Bằng cách tích hợp công nghệ DOOH với Twitter, biển quảng cáo này khuyến khích những người đi qua đường sử dụng “hashtag” “join-the-fight” (tham gia cuộc chiến). Bằng cách sử dụng #Daredevil, #Elektra hoặc #Punisher để hỗ trợ các nhân vật khác nhau, người dùng Twitter có thể tham gia vào cuộc chiến ảo trên các biển quảng cáo để gây thiệt hại cho các nhân vật khác. Không những chiến dịch này tại nên một trào lưu “hashtag” trên Twitter, nó còn trở thành một cú nổ của mạng xã hội và các trang web quan tâm, như là kết quả của một ví dụ quảng cáo sáng tạo thú vị và độc đáo. Tương tự, chiến dịch ‘Unbelievable’ của Pepsi-Max đã sử dụng quảng cáo ở mỗi bến xe buýt kết hợp với kênh YouTube và mạng xã hội để tạo ra nội dung quảng cáo trực tuyến nhận được hơn 50 triệu lượt xem.

2. Sử dụng kỹ thuật số mới để tích hợp chiến dịch của bạn và kết nối với khách hàng

KFC đã tiến thêm một bước trong việc tích hợp OOH với mạng xã hội bằng cách cung cấp tính năng bộ lọc Snapchat miễn phí cho người truy cập. Hộp điện thoại của họ quảng cáo bên ngoài 900 cửa hàng KFC trên khắp Vương quốc Anh sử dụng ống kính Geofilter của Snapchat. Các Geofilters sử dụng công nghệ ‘Snap to unlock’ – “chụp để mở khóa” cho phép khách đi đường truy cập các tính năng bộ lọc của Snapchat độc quyền ở các vị trí cụ thể; ví dụ như, một bức ảnh “selfie” cho dịp Giáng sinh với biểu tượng KFC Colonel. Sử dụng Geofilters của Snapchat là cách tuyệt vời để KFC tiếp cận thị trường mục tiêu với đối tượng là giới trẻ, trong đó 60% chủ sở hữu điện thoại thông minh có độ tuổi từ 13-34 ở Anh sử dụng mạng xã hội. Các nhà quảng cáo cho đến nay đang bắt đầu thử nghiệm cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới như là một phần của chiến dịch tích hợp. Mã QR, thẻ NFC, iBeacons và Bluetooth đều cho phép thông tin quảng cáo “nhảy bổ” từ bảng quảng cáo và vào trong điện thoại thông minh của người tiêu dùng. Cho dù là liên kết với một URL, cung cấp mã giảm giá hoặc tải ứng dụng hoặc thậm chí cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách người tiêu dùng tương tác với quảng cáo, công nghệ này có thể được sử dụng để thu hẹp khoảng cách giữa OOH và kỹ thuật số. Và với sự gia tăng của DOOH cùng với công nghệ số mới, các nhà quảng cáo ngày càng có nhiều khả năng kết nối với người tiêu dùng theo những cách liên quan và phù hợp với từng cá nhân hơn. Ví dụ: để làm nổi bật dịch vụ nhanh chóng và cá nhân của họ, công ty bảo hiểm xe của Churchill đã sử dụng công nghệ nhận dạng xe để điều chỉnh các thông điệp có liên quan cho người truy cập. Bằng cách sử dụng máy ảnh để phát hiện ra biển số của chiếc xe, công nghệ này kết hợp các phương tiện cụ thể với cơ sở dữ liệu để thu thập thông tin về phương tiện, cũng như thông tin nhân khẩu học về người lái xe. Thông tin này sau đó đã được chuyển sang bảng quảng cáo, hiển thị thông điệp liên quan 1 cách cá nhân đến người lái xe. Các thông báo như “Volvo màu bạc, thích bộ phanh tự động của bạn. Vì vậy, nhận được khuyến mại 20% giá bảo hiểm của chúng tôi với AEB “.

3. Theo dõi sự thành công của một quảng cáo OOH sử dụng kỹ thuật số

Từ trước tới nay, rào cản chung đối với quảng cáo OOH là thiếu các dữ liệu cụ thể có sẵn để theo dõi chính xác ROI của quảng cáo. Mặt khác, các nhà tiếp thị số có thể truy cập thư viện dữ liệu phong phú của chiến dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bằng cách kết hợp kỹ thuật số với OOH, các nhà quảng cáo có thể tận dụng tầm ảnh hưởng của thương hiệu và phạm vi của một bảng quảng cáo cùng với dữ liệu có sẵn thông qua các chiến dịch kỹ thuật số. Phát triển một chiến lược để theo dõi một quảng cáo OOH kỹ thuật số cho phép các nhà quảng cáo nắm bắt thông tin có giá trị về sự thành công của một chiến dịch. Những cách thực tế mà bạn có thể theo dõi chiến dịch OOH trực tuyến có thể bao gồm mã khuyến mại độc quyền trên quảng cáo của bạn. Khi người tiêu dùng nhập mã vào POP, bạn có thể thấy doanh số bán hàng trực tuyến đã được thực hiện, đó chính là 1 hiệu quả trực tiếp của chiến dịch OOH. Ngoài ra, việc tạo ra một URL độc đáo, dễ nhớ để hiển thị trên một quảng cáo OOH sẽ cho phép bạn theo dõi số lượng khách truy cập trực tuyến đến trang đích này để phản hồi lại quảng cáo. Tương tự, sử dụng hashtag có thể cho phép bạn theo dõi sự liên kết và thành công của chiến dịch OOH sử dụng công nghệ kỹ thuật số. Số lượng các thiết bị di động gần như ngang bằng với dân số thế giới. Thêm vào thực tế này là người tiêu dùng dành 70% thời gian của họ bên ngoài, do vậy rất dễ để thấy tiềm năng tích hợp kỹ thuật số với OOH. Hơn bao giờ hết, các nhà tiếp thị số đang chuyển sang OOH để tăng cường khả năng tiếp cận cũng như tăng ảnh hưởng từ các chiến dịch trực tuyến của họ. Hiện tại là thời điểm để gặt hái những lợi ích từ những tiềm năng mới của OOH để tương tác với thế giới kỹ thuật số.

Mọi chi tiết tư vấn về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ đến: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP DSTEK
Web: www.dstek.vn
✉ Email: sales@dstek.vn
☎️ Hotline: 0838 36 35 36

Bình luận

HẾT HẠN

0838 363 536
Mã số : 17163315
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn