Lịch Sử Hình Thành Thương Hiệu Best

10 triệu

27/5 Cộng Hòa , P4, Q Tân Bình, Tphcm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU BEST

Thương hiệu loa BEST được Công ty Sản xuất và Thương mại Hoàng Phi Hưng phát triển. Loa BEST được xem là “TÂN BINH” trên thị trường âm thanh di động Việt, nhưng chất lượng đã ngày càng được khẳng định qua từng sản phẩm. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chất lượng âm thanh loa kéo BEST được giới chuyên môn đánh giá cao trong thời gian qua. Liên tục đổi mới thiết kế, cải tiến nâng cao chất âm loa kéo BEST đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng trong việc xây dựng một hệ thống giải pháp karaoke phù hợp với văn hóa cũng như chất giọng của người Việt.

Mỗi một sản phẩm của BEST đều mang một nét đặc trưng riêng, nhưng chung quy chúng đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, từ kiểu dáng thiết kế đến chất lượng âm thanh, công suất đều được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu. BEST luôn biết cách khắc phục nhược điểm thường thấy của các thương hiệu loa thường như bị hú hay chói tai trong quá trình sử dụng.

Mới đây, để chứng minh tên tuổi khả năng của mình trên thị trường, loa kéo BEST đã liên tục phát triển và chào hàng bằng nhiều mẫu sản phẩm mới nhất:

+ Loa BEST PA 9100

+ BEST BT 3300

+ BEST BT 6920

+ BEST BT 6800

BEST cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, luôn lắng nghe, ủng hộ ý kiến của bạn để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của bạn là niềm cảm hứng sáng tạo của chúng tôi.

Khi đồng hành cùng BEST, chắc chắn bạn không chỉ thu về lợi nhuận mà còn tạo dựng uy tín cho cửa hàng của mình.

Fb:   https://www.facebook.com/loa.best.3

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTjxEJoCmZ_nVKz0agMGJxg

Hotline: 0902491116

Luôn tuyển khách sỉ, đại lí.

Bình luận

HẾT HẠN

0902 491 116
Mã số : 16122161
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn