6 Nâng Cấp Đắt Giá Trên Ford Ranger Wildtrak 2024 Việt Nam: Làm Khó Hilux, Triton

979 triệu

Khu 14, Phường Bình Hàn, Tp Hải Dương

 

Trong đó, phiên bản Ranger Wildtrak cao cấp có nhiều nâng cấp nhất so với thế hệ trước. Ở thế hệ mới này, Ranger không chỉ có thiết kế nội, ngoại thất mới mà còn thay đổi cả ở khung gầm và trải nghiệm vận hành.

Khung gầm mới


6 nâng cấp đắt giá trên Ford Ranger Wildtrak 2023 giá 965 triệu đồng tại Việt Nam: Làm khó Hilux, Triton - Ảnh 2.

Khung gầm Ranger 2023 được mở rộng hơn trước, tăng 50 mm ở cả chiều dài cơ sở và trục bánh xe. Cụ thể, trục bánh trước được đẩy về phía trước 50 mm để có góc tới tốt hơn, đồng thời mở rộng trục 50 mm. Việc mở rộng trục còn giúp tăng không gian thùng xe.

Đèn chiếu sáng LED ma trận


6 nâng cấp đắt giá trên Ford Ranger Wildtrak 2023 giá 965 triệu đồng tại Việt Nam: Làm khó Hilux, Triton - Ảnh 3.

Chỉ có bản Ranger Wildtrak được trang bị đèn LED ma trận (Performance LED) với các tính năng tự động cân bằng góc chiếu và điều chỉnh cường độ của chùm đèn.

Màn hình lớn sau vô-lăng


6 nâng cấp đắt giá trên Ford Ranger Wildtrak 2023 giá 965 triệu đồng tại Việt Nam: Làm khó Hilux, Triton - Ảnh 4.

Ranger Wildtrak mới dùng màn hình cỡ lớn hiển thị đa thông tin sau vô-lăng. Đây là màn hình sau vô-lăng lớn nhất phân khúc. Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản cao cấp nhất này vẫn chưa có màn hình điện tử hoàn toàn như trên Everest bản Titanium+, mà là dạng điện tử kèm một phần cơ giống bản Everest Titanium.

Màn hình cảm ứng 12 inch SYNC 4


6 nâng cấp đắt giá trên Ford Ranger Wildtrak 2023 giá 965 triệu đồng tại Việt Nam: Làm khó Hilux, Triton - Ảnh 5.

Màn hình trung tâm cảm ứng kích thước 12 inch là trang bị giống hệt trên Everest Titanium+. Màn hình SYNC 4 này có phân giải cao, tích hợp nhiều chức năng điều khiển cảm ứng, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto với khả năng hiển thị rộng và lớn hơn rất nhiều so với loại 8 inch đặt ngang trước đây.6 nâng cấp đắt giá trên Ford Ranger Wildtrak 2023 giá 965 triệu đồng tại Việt Nam: Làm khó Hilux, Triton - Ảnh 6.

Phanh đỗ kéo tay cồng kềnh đã được đổi sang loại điện tử, trông gọn và sang hơn. Đáng tiếc là phanh điện tử này không kèm chức năng Auto Hold.

Chế độ vận hành địa hình


6 nâng cấp đắt giá trên Ford Ranger Wildtrak 2023 giá 965 triệu đồng tại Việt Nam: Làm khó Hilux, Triton - Ảnh 7.

Đặc biệt, bản Wildtrak giờ đây được “hưởng” chế độ địa hình mà trước đây chỉ có trên bản Raptor hiệu suất cao. Có tổng cộng 6 chế độ, gồm Bình thường, Tiết kiệm, Kéo và Tải nặng, Trơn trượt, Bùn đất và Cát sỏi. Hệ thống cài cầu điện tử.

Ngoài ra, Ranger Wildtrak 2023 còn có một số trang bị khác cũng đáng chú ý như chìa khoá thông minh, hệ thống điều hoà tự động với cửa gió cho ghế sau, sạc điện thoại không dây, camera 360 độ cùng gói an toàn tiên tiến hiện đại nhất phân khúc với các tính năng ga tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm sớm, hỗ trợ phanh tự động (cả khi lùi)…

Với giá bán tăng 47 triệu đồng so với đời trước, Ranger Wildtrak đổi lại có rất nhiều nâng cấp đáng giá hơn, có thể sẽ giúp mẫu xe này giữ vững ngôi vương về doanh số trong thời gian tới. Trong 7 tháng đầu năm, Ranger vẫn đang là bán tải bán tốt nhất với doanh số bán hàng cao hơn tất cả đối thủ cộng lại.

Bình luận

HẾT HẠN

0936 539 178
Mã số : 17497233
Địa điểm : Hải Dương
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn