Thiết Kế Thi Công Spa Chuyên Nghiệp

Liên hệ

454 Nguyễn Thị Minh Khai


Thiết kế thi công Spa chuyên nghiệp

Hotline: 0936 099 509
1. Đặc thù riêng của Spa là thư giãn nhẹ nhàng, gần gũi thiên nhiên, lấy chính các yếu tố tự nhiên làm căn bản để chăm sóc sức khỏe, phục hồi sức trẻ, nghe rất bình thường, mà hiệu quả mang lại từ tỉ lệ hài lòng của khách hàng sau khi ra khỏi Spa là 99%.

2. Cây xanh, gió, ánh sáng và nước được nghiên cứu trong thiết kế để đưa ra tỉ lệ phối hợp hài hòa, cân bằng.Tạo ra không khí sạch trong lành, kết hợp với cảm nhận từ thị giác thu nhận được, rồi thông tin hình ảnh truyền tới não bộ, sản sinh các tế bào thần kinh tích cực, kết quả nhận được là cảm giác khoan khoái, thư thái, nhẹ nhàng, lá phổi và trái tim sẽ nhận lại luồng sinh khí tốt.Spa rất tốt cho những người muốn hồi phục sức khỏe sau thời gian mệt mỏi hoặc vừa mới chữa bệnh nặng xong.

3. Yếu tố con người kết hợp công nghệ ra đời là sự kết hợp với nhu cầu khỏe đẹp. Đấy là sự văn minh trí tuệ loài người biến Spa thành trọn vẹn hơn.
* Các bồn sục zacizi, hoặc bồn sục massage được thiết kế đặt trong khuôn viên vườn rất tự nhiên, để khi bạn nằm dưới nước, được các vòi massage nước vỗ vừa đủ mạnh vào các huyệt đạo, của lưng, cổ, các cơ bắp chân và tay, cơ thể được phá bỏ sự mệt mỏi của thể xác, sản sinh hưng phấn hệ thần kinh, tinh thần như giải tỏa.(KHỎE)
Hiện nay, các bà các cô cả các quý ông ngâm mình trong bồn zacizi hoặc massage với các thảo dược quý để cho làn da được sáng, mềm, chống lão hóa.(ĐẸP).

* Máy móc, công nghệ luôn được nghiên cứu để thành một dây truyền logic.Với các bồn massage tác động từ ngoài vào cơ thể, thì các máy xông khô, xông ướt lại tác động để cơ thể tự cân bằng từ bên trong ra ngoài.
Hơi nóng từ nhiệt sinh ra của máy xông khô làm cơ thể toát mồ hôi, tự động thải độc bên trong qua tuyến mồ hôi, và ngấm các vị thảo dược chữa bệnh, hoặc tăng cường chống lão hóa, vvv….vào bên trong.
Máy xông ướt tạo ra để bù đắp lại lượng mồ hôi bạn vừa mất, bằng cơ chế tạo ra hơi nước tinh sạch qua bộ lọc nước, kết hợp với hộp hương liệu thảo dược, cơ thể hấp thụ lại hơi nước sạch khỏe qua chính tuyến mồ hôi vừa giãn ra sau khi xông khô.

4. Khép kín qui trình Spa là massage từ chính bàn tay con người. Các cơ bắp, huyệt đạo được bấm chính xác, thư giãn hiệu quả dưới các thao tác chuyên nghiệp của nhân viên massage.

5. THIẾT KẾ SPA
Thiết kế spa, phải hiểu từng qui trình, để biến đổi không gian linh hoạt, phù hợp, hiệu quả.
Thiết kế Spa phải nắm vững các qui chuẩn của thiết bị, để có các giải pháp kĩ thuật, an toàn, tiết kiệm, tối ưu vận hành và độ bền cho máy móc, thiết bị.Tùy nhu cầu kinh doanh, cơ sở lớn hay nhỏ, người có kinh nghiệm về thiết kế sẽ đưa ra giải pháp kĩ thuật như mương kĩ thuật ngầm để cấp nước nóng, lạnh, chạy ống hơi, máy bơm, hệ thống đèn sưởi, báo nhiệt, báo nổ, vvv…..sẽ được tính toán công suất, nguồn điện cấp …để qui trình kinh doanh luôn chạy trơn tru, an toàn cho cả người dùng.

Thiết kế Spa phải hiểu được yếu tố vùng miền, nó nghe có vẻ xa lạ mà đặc biệt quan trọng.Vùng miền có đặc trưng khí hậu khác nhau, nên các yếu tố thiết kế sẽ quan tâm để tận dụng triệt để, đưa ra giải pháp kĩ thuật hiệu quả.Ví dụ đơn giản, nếu cơ sở kinh doanh của bạn ở vùng khí hậu nóng, ẩm.Thiết kế sẽ quan tâm hệ thống nước nóng thông minh từ năng lượng mặt trời, và giải pháp thông gió để chống ẩm, bảo đảm an toàn cho máy móc thiết bị, đồ đạc…..tư vấn dùng nồi hơi, hay dùng hệ thống tạo hơi thông minh vvv…

Thiết kế Spa phải nhạy cảm với yếu tố văn hóa, để tư vấn mô hình kinh doanh hợp lý, phát triển bền vững cho chủ đầu tư.
Thiết kế Spa phải hiểu từ tổng hợp đến chi tiết cặn kẽ, để giải quyết triệt để mọi vấn đề, chốt lại hài hòa mức đầu tư, để thỏa đáng nhu cầu kinh doanh tạo ra sức khỏe cho cộng đồng.

6.THI CÔNG SPA

Hiện trên thị trường có rất nhiều cá nhân hay đơn vị nhận thi công đơn lẻ từng qui trình, một số cũng khá uy tín, nhưng số nhiều vẫn coi thường sức khỏe và tính mạng của người dùng.

Ngay cả một số cơ sở kinh doanh Spa cũng coi nhẹ khách hàng khi có một số dùng các thiết bị không rõ nguồn gốc, như các bồn sục, massage giá rẻ, các loại máy xông khô, xông ướt tự chế, không qua tổ chức nào đo lường kiểm định, nên khi sử dụng hay xảy ra sự cố như cháy nổ vì đầy hơi, quá nhiệt, chập điện….vv…

Thi công Spa đầu tiên phải có tâm-tín-trách nhiệm, nếu không biết thì đừng làm, và đã làm phải hiểu, phải tận tình luôn hiểu rằng kinh doanh sức khỏe không phải trò đùa. luôn có phương án bảo trì bảo dưỡng hệ thống kĩ thuật, thiết bị máy móc cho khách hàng.
Thi công Spa phải tuyệt đối nghiêm khắc theo bản vẽ kĩ thuật đã tính toán kĩ mọi yếu tố, quá trình thi công tới đâu vẽ ngay bản vẽ hoàn công tới đó, để thuận tiện việc kiểm tra, kiểm soát, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa…..

Thi công Spa phải thận trọng, thận trọng, luôn luôn thận trọng với hệ thống kĩ thuật, điện, nước, đầu ống hơi, cấp cho thiết bị tại các đầu chờ đúng công suất tính toán, có CB an toàn tự ngắt tại từng thiết bị khi xảy ra sự cố.

Spa luôn phải có giám sát tổng hợp, hiểu rõ sự liên kết của các qui trình với nhau để theo dõi từng nhà thầu riêng biệt không bị chồng chéo, gây lãng phí, nhiều khi sai lệch không đáng có.
Quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công spa chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ 0936 099 509 Hạnh

EMAIL: minhkhuong.geopet@gmail.com

CTY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT VIETART

Địa chỉ: 454 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 38 341 144          Fax: (08) 38 341 144

Wedside: noithatvietart.com


Bình luận

0936 099 509
Mã số : 10832645
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/07/2027
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn