Làm Đồng Hồ Treo Tường Quảng Cáo Cần Nhiêu Tiền? Lợi Ích In Logo Công Ty Lên Đồng Hồ Treo Tường

40.000

243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp Hcm


Bạn đang tìm kiếm một cách đã được chứng minh và tuyệt vời để có được logo và thông tin chi tiết của bạn ở ngay trước mắt các khách hàng mục tiêu? Nếu vậy thì đồng hồ treo tường quảng cáo là một cách lý tưởng để làm được điều đó.

Hãy nhớ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn thường nhìn kim của đồng hồ treo tường chạy vòng quanh và háo hức chờ đợi ngày đi học kết thúc. Nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau làm điều này cả ở trường học và nơi làm việc. Do đó nếu in ấn hoặc khắc logo và thông tin chi tiết của công ty bạn lên một sản phẩm thú vị như vậy có thể thúc đẩy thương hiệu công ty bạn với một kết quả xuất sắc.

 

Xưởng đồng hồ quảng cáo - In logo lên đồng hồ treo tường LIMAC

 

 

Những sản phẩm đồng hồ treo tường quảng cáo phổ biến này là một phương tiện tuyệt vời để nói lời cám ơn những khách hàng quan trọng của bạn về những lựa chọn của họ và là một cách tốt hơn đảm bảo họ nhìn thấy thương hiệu của bạn bất cứ khi nào họ kiểm tra thời gian.


Ngoài ra bạn có thể sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo trong các phòng hội nghị. Các sự kiện như hội nghị, hội thảo và triển lãm là những cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Đưa đồng hồ treo tường quảng cáo vào để tại phòng hội nghị không chỉ giúp ích cho những người tham gia mà còn hữu ích với bạn trong việc quảng bá thương hiệu. Đồng hồ treo tường quảng cáo sẽ đảm bảo rằng mỗi người tham gia nhìn vào đồng hồ để biết về thời gian sẽ thấy tên công ty, logo của bạn và các thông tin khác in trên nó. Điều này sẽ giúp bạn nhiều lần nhắc nhở khách hàng mục tiêu của bạn rằng bạn là ai, bạn kinh doanh, cung cấp các sản phẩm nào. Những nhắc nhở lặp đi lặp lại sẽ giúp ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai. Vì vậy, bằng cách sử dụng các đồng hồ treo tường quảng cáo tại phòng hội nghị là một chiến lược tuyệt vời mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn lợi ích trong dài hạn.


Những mẫu đồng hồ in logo là sản phẩm làm quà tặng cho các công ty bảo hiểm, BDS...

 

Đồng hồ treo tường quảng cáo không phải là vật dụng thông thường. Chúng là những mặt hàng có giá trị và hữu ích cho hầu hết mọi người.


Khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ treo tường quảng cáo, trước tiên bạn sẽ muốn suy nghĩ về kiểu dáng của đồng hồ mà bạn muốn đại diện cho công ty của bạn. Có nhiều mẫu đồng hồ treo tường bạn có thể chọn lựa như: đồng hồ truyền thống có mặt hình tròn hoặc đồng hồ thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật với khung bằng kim loại, bằng nhựa hoặc bằng gỗ.

Nói tóm lại, các đồng hồ treo tường quảng cáo thường được treo ở một nơi nào đó trong văn phòng của khách hàng, đồng hồ treo tường là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho công ty của bạn bởi vì nó sẽ được nhìn thấy bởi khách hàng của bạn và tất cả các đồng nghiệp của họ

Xưởng sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo LIMAC chuyên nghiệp - Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in đồng hồ, phục vụ hơn 10.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước. Chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in đồng hồ tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

 

Xưởng làm đồng hồ quà tặng chuyên nghiệp tại LIMAC

Cam kết khi in logo lên đồng hồ treo tường của chúng tôi:

Mẫu mã đa dạng, phong phú.

In bằng công nghệ cao, đảm bảo sắc nét.

Làm đúng thời gian như trong hợp đồng.

Giá tốt nhất thị trường.

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP HCM

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt đồng hồ treo tường cho doanh nghiệp của mình để cảm nhận đc : uy tín – chất lượng – phục vụ chu đáo – giá cạnh tranh

CÔNG TY TNHH LIMAC

ADD: 243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP HCM

HOTLINE: 0917370770 - 0987664779

Mail: hotro24h.limac@gmail.com


Thông tin chung

Chất liệu Gỗ dừa
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0987 664 779
Mã số : 15612374
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn