Đồng Hồ Treo Tường In Logo Quảng Cáo Tiệm Vàng, Đồng Hồ In Logo Ngân Hàng

50.000

162 Lê Lư, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Đồng hồ nói chung hay đồng hồ treo tường nói riêng đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Với sự đa dạng và phong phú trong thế giới đồng hồ, đôi khi chung ta sẽ bị choáng ngợp thì bước vào thế giới đó. Hiện nay, đồng hồ với mục đích xem giờ đã dần mất đi vị trí độc tôn vì người ta có thể thay thế nó. Vậy nên, đồng hồ sẽ được thêm vào tác dụng như vật trang trí hay quảng cáo. Và đồng hồ treo tường quảng cáo trở thành thị hiếu của chúng ta.

Những lợi ích của đồng hồ treo tường quảng cáo

Đồng hồ quảng cáo từ lâu đã trở thành một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị. Được bắt nguồn từ ý tưởng in logo, slogan của đơn vị lên mặt đồng hồ treo tường, đồng hồ treo tường quảng cáo thực sự đã trở thành công cụ marketing đắc lực cho mọi doanh nghiệp.

đồng hồ treo tường quảng cáo

Vậy đâu là lợi ích chính yếu nhất mà các công ty có thể có được từ việc sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo. Đầu tiên phải kể đến đó là việc nó giúp cho thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Được phát triển thương hiệu rộng rãi ra bên ngoài, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của đơn vị. Những lần xem giờ tại văn phòng là mỗi lần khách hàng nhìn thấy hình ảnh của đơn vị, từ đó trong tâm thức của khách hàng sẽ ghi nhớ về hình ảnh đó. Về sau khi phải lựa chọn những sản phẩm cùng loại, khách hàng sẽ ưu tiên chọn sản phẩm có thương hiệu quen thuộc trong tiềm thức.

Địa chỉ phân phối đồng hồ treo tường quảng cáo

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0917.370.770 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ trang trí dán tường, tranh đồng hồ treo tường,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in Logo số lượng lớn cho khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 162 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0917370770 - 0987664779

Email: hotro24h.limac@gmail.com


Thông tin chung

Chất liệu Da
Xuất xứ Ý

Bình luận

HẾT HẠN

0987 664 779
Mã số : 15581077
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn