Ván Mdf, Gỗ Ghép Veneer Gõ Đỏ Dùng Đóng Đồ Gỗ Nội Thất Cao Cấp Là Gì? Mua Ở Đâu?

Liên hệ

72F Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Gỗ gõ là nguyên liệu gỗ chuyên dùng đóng đồ gỗ nội thất cao cấp, nguyên liệu gỗ này ngày càng khan hiếm do việc khai thác quá mức nguồn tài nguyên rừng gây ra. Để bảo tồn đồng thời phát triển nguồn gỗ quý nhiều giải pháp sử dụng nguyên liệu gỗ thay thế bằng các loại gỗ công nghiệp như ván mdf, gỗ ghép là nguyên liệu được sản xuất hoàn toàn từ nguồn gỗ rừng trồng được tái canh thường xuyên giúp tạo nguồn cung gỗ nguyên liệu ổn định cho ngành sản xuất và chế biến gỗ.


Công nghệ ván bóc ván lạng biến gỗ nguyên khối thành nhiều tấm ván veneer mỏng có chiều dày 0.3mm, 0.5mm và 1mmm. Tấm ván veneer lạng mỏng có bề mặt có vân thớ của gỗ tự nhiên tạo ra nó là vật liệu trang trí bề mặt có tính thẩm mỹ cao.


Ván mdf và gỗ ghép là 2 vật liệu nền hoàn hảo dùng dán phủ veneer gỗ tự nhiên. Tấm ván gỗ hoàn thiện từ việc dán ép veneer gõ đỏ lên tấm ván nền mdf, gỗ ghép có bề mặt là vân gỗ gõ tự nhiên có tính thẩm mỹ và giá trị cao hơn nhiều so với tấm nền ban đầu.  Ván gỗ veneer gõ đỏ được ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp như tủ quần áo và các loại tủ bếp.


Xem thêm về các loại veneer gỗ tự nhiên (Xoan đào, Sồi, Tần Bì, Óc chó
Link : https://vatgia.com/raovat/11567/15576823/van-go-ghep-phu-veneer-xoan-soi-tan-bi-oc-cho-gia-hat-de.html


Bình luận

0968 970 650
Mã số : 15673149
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn