Cà Phê Pha Máy Cao Cấp|Cà Phê Hạt Rang Mộc Tại Hồ Chí Minh Giá Sỉ

85.000

Hồ Chí Minh

Lamcaphe.com - Xin Chào Quý Anh/ Chị. Chúng tôi chuyên giải pháp Cà phê pha máy tại Hồ Chí Minh, cà phê rang mộc nguyên chất, cà phê xay nguyên chất 100%. 

Quý khách có thể chọn một trong các gu sau hoặc cần điều chỉnh mẫu thì chúng tôi sẽ điều chỉnh cho phù hợp khu vực quý khách đang kinh doanh.

 

+ Gu Việt: Cà phê đặc biệt Lắng Đọng. 100% hạt Robusta nguyên chất, thơm nhẹ nhàng, đắng đậm vị, không chua. Cà phê Robusta được xem là khá “dễ tính”, chúng lại ưa thích điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. Loại cà phê này có vị đắng chát, chứa nhiều caffeine và nồng hơn và nên khá thích hợp cho phái nam.
+ Gu Âu: Cà phê đặc biệt Classical. Arabica kết hợp với Robusta, hương thơm nồng nàn, vị đắng nhẹ, chua thanh và ngọt hậu đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người.
+ Gu mạnh: Cà phê đặc biệt Traditional. 100% hạt cà phê Culi Robusta không tẩm ướp chất phụ gia, hương tổng hợp nào. Mùi vị : Cà phê hạt Culi đặc biệt có vị đắng đậm, thơm vừa, cafein cao.
+ Gu mạnh: Cà phê đặc biệt Special. Dòng cà phê Arabica kết hợp với hạt cà phê Robusta và Culi mang đến hương thơm quyến rũ, có vị chua thanh, phù hợp với khẩu vị nhiều người.
+ Gu sành điệu: Cà phê đặc biệt Tinh Tế. Cà phê Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàn, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn.

 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1628583763-fjz.jpg

 

Đặc biệt, chúng tôi chỉ sản xuất và cung cấp giá sỉ số lượng lớn. Quý khách có nhu cầu nhập cafe rang xay nguyên chất cho công việc kinh doanh của mình vui lòng liên hệ PKD để được tư vần và thử mẫu miễn phí.

.....

Thông tin liên hệ mua cà phê rang mộc:

+ Phone/zalo hotline: 0904684089

+ Web: hhttps://lamcaphe.com/sanpham/ca-phe-ban-chay-nhat/

Bình luận

0904 684 089
Mã số : 15529708
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn