Sửa điều hòa Samsung ở đâu?

Nhà bên chk em có lắp điều hòa Samsung cụ thể loại gì thì e k nhớ tên. Tuần trc nó bị đảo cánh quạt gió hay sao mà cứ kêu ầm ầm xong đợi hàng giờ nó mới mát được chút. Cuối tuần này về nghỉ lễ em muốn nhân tiện gọi người đến sửa giúp nhưng k biết chố nào. Các bác sửa điều hòa Samsung ở đâu rồi cho em xin địa chỉ với ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Bây h có rất nhiều mẫu địa chỉ sửa chưa điều hòa. Bạn thử liên hệ các địa chỉ này nàyhttps://www.vatgia.com/home/s%E1%BB%ADa+%C4%91i%E1%BB%81u+h%C3%B2a.spvg. Nhà mik cũng mới gọi người đến thay block cho đó ạ. Nhanh nhẹn mà giá phải chăn nữa bạn ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 5 năm trước

Đối với điều hòa Samsung thf mik nghĩ bạn nên đem bảo hành nếu còn hạn bạn ạ. Vì sửa điều hòa ày rất phổ biến ấy, giá cả cũng phải chăng nếu bạn có bảo hành thì sẽ rất nhanh đó ạ

Đào Lệnh
Trả lời 5 năm trước

Bạn đi ra đường Trường Trinh ấy, mik k nhớ nhưng ở gần ngã tư có đại lý sửa điều hòa khá tốt, Mik đã từng sửa ở đó mấy dụng cụ ở nhà rồi