Máy điều hòa thải ra rất ít nước là lỗi gì?

Máy điều hòa nhà tôi bật không mát, nước thải ra cũng rất ít. Vậy là nó mắc lỗi gì? Mong các bạn tư vấn.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

chắc hôm ấy máy điều hòa hoạt động ít công suất nên nó ra ít nước ấy mà.hihi

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

cũng chả bị sao đâu bạn ạ. tại phòng bạn độ ẩm thấp quá thôi mà

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có thể là điều hòa bị thiếu ga. Dùng lâu hay có hiện tượng này nên bạn chỉ còn cách gọi thợ vào họ bơm ga cho thôi. Nếu ko phải do ga thì điều hòa nhà bạn bình thường nhé

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Gọi thợ đi thôi, có thể là hết gas rồi đó