Nên mua máy lạnh Daikin - Panasonic- Toshiba 1HP hay LG - media 1.5HP cùng tầm giá?

Các bác cho e ý kiến với. E có tầm 8 triệu. Muốn mua 1 con máy lạnh để dùng vào khi trời nóng. Nhà em thì chắc rất ít dùng máy lạnh vì khá mát nên ko cần mua đăt.
Tiêu chí của em là phải bền, độ lạnh sâu và hoạt động không ồn. Cảm ơn các bác trước!

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa Daikin FTNE35MV1V/RNE35MV1V theo mình là ok nhất trong tầm giá 8 triệu đấy bạn ạ

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Nếu thích thương hiệu LG thì bạn có thể mua Điều hòa LG V10ENC nhé, giá chỉ 7,5 triệu thôi

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa Sharp AH-A12PEW cũng khá tốt, là là thương hiệu của Nhật nên đảm bảo, nhà mình đang dùng và thấy rất hài lòng bạn ạ

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Nếu cố thêm được tí thì mình khuyên bạn nên mua chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-U9SKH-8 nhé, giá tầm 9 triệu mà dùng bền lắm, 2 năm mới phải bảo dưỡng 1 lần

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình đang dùng điều hòa Daikin FTKC25QVMV/RKC25QVMV thấy cũng ổn, giá 9,9 triệu, bạn tham khảo nhé

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Máy lạnh Midea là hàng SX Việt Nam kêu khá ồn bác không nên mua.

Bác mua Máy lạnh Daikin, hay Máy Lạnh Panasonic, và Máy lạnh Toshiba hay thì tầm 8tr chỉ có 1 em tiết kiệm điện xài ga 410 Máy lạnh Daikin treo tường FTNE25MV1V9/ RNE25MV1V- R410a

Máy lạnh LG thì lựa chọn sau mấy hãng kia bác nhé

Nếu bác sài trên 8 tiếng mỗi ngày thì nên mua tiết kiệm điện.