Tư vấn: Điều hòa LG, Samsung, Daikin, Toshiba nên chọn hãng nào?

Tình hình là em đang muốn sắm 1 con điều hòa nhưng mà thị trường thì quá nhiều hãng, hỏi bạn bè thì mỗi đứa xài mỗi loại, đứa khen đứa chê em cũng chẳng biết đường nào mà lần, thành ra lên đây xin các chuyên gia tư vấn dùm em mua điều hòa của LG, Samsung, Daikin hay Toshiba... tiêu chí của em vẫn như bao người: bền đẹp, không ồn, làm mát nhanh, bảo hành tốt, có nhiêu đó thôi ạ

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

1 Daikin , 2 Panasonic , 3 Toshiba ........

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Thực sự thì hiện nay ko nên quá quan trọng về thương hiệu Nhật hay Hàn vì bây giờ chất lượng Pana, Daikin, Tos và LG cũng dần đồng đều nhau rồi

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Cũng một chín một mười cả. Công nghệ điều hòa không phải thuộc hàng tối mật quân sự mà có sự khác biệt công nghệ. Cái nào hợp túi tiền là phang thôi, quan trọng nhất là thợ lắp đặt. Thợ lắp đặt ẩu, sai kỹ thuật dẫn đến nhẹ thì tốn điện, nặng thì ồn kêu hay sinh bệnh. Mười người lắp điều hòa thì chín người thợ bảo sao chủ nhà nghe vậy không cãi, thợ thì năm bảy loại trong đó loại thông dụng nhất là chỗ nào dễ lắp, nhàn nhất là phang chỗ đó, làm tắt làm nhanh làm ẩu là bệnh mãn tính của thợ Việt Nam. Bật lên mát chưa, mát rồi là thu tiền còn hỏng hóc phát sinh do phi kỹ thuật hay không tối ưu thì sau này chủ nhà tự đi sửa.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Daikin hay LG nha bác, ít hỏng vặt, tiết kiệm điện khá

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Daikin: Bền, tiết kiệm điện, nhưng thiết kế chán quá, hay hỏng phần board, sửa cũng khó hơn những hãng khác
Toshiba: Thiết kế bình thường, máy chạy êm, trâu bò, tiết kiệm ok, tuy nhiên làm lạnh chưa sâu bằng Daikin
Samsung: Thiết kế quái dị, chất lượng bình thường, chạy siêu ồn
LG: tiết kiệm điện khá, nhiều tính năng cộng thêm, thiết kế đẹp sang chảnh vì HQ mà. Tuy nhiên cục nóng chạy không êm bằng mấy em Daikin hay Toshiba

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Hầu như giờ các hãng dùng công nghệ Inverter cả rồi, nên chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm điện gần như là tương đương, nếu bác muốn có nhiều tính năng cộng thêm như xua muỗi, chăm sóc da, diệt khuẩn... thì quất mấy con LG mới á

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy hiệu nào cũng được trừ mấy con Samsung ra, nhà tớ vừa dính chưởng đây, chạy ồn như cái máy cày á.