Máy giặt nhà mình bị hỏng?

Nhà minh sử dụng máy giăt EWF771 gần được 5 năm rôi để trong phòng tắm.hôm qua bật lên không chạy, gọi thợ xuống xem.ảnh bảo hư cai bo gì gì đó mà đên 2tr mấy không biết có thât.móng các bác kiểm chứng giúp.

Anh Thợ bảo:tai hơi nươc nóng làm hư mạng điên gì đó...

dongocthach
Trả lời 11 năm trước

Thông tin bản quyền từ Cơ sỡ điện máy Tuyên Vũ,Địa chỉ 723 Quốc lộ 20,Liên Nghĩa Đức trọng.

''bo mạch điên tử máy giăt EWF 771 :+không sữa được vì quá mõng

+phụ kiện+chi phí sửa tất cả hết 2tr250nghìn đồng

+Sản phẩm bi hư,lấy về?

(Cơ sỡ điện máy Tuyên Vũ,Địa chỉ 723 Quốc lộ 20,Liên Nghĩa Đức trọng.)''.