Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dấu hiệu của những chiếc máy giặt sắp hỏng

Ngọc Anh16/10/2018 - 19:05

Lượt xem 112

Dùng đồ điện tử, nhất là các thiết bị cần thiết như tivi, tủ lạnh, , máy ,…thì lúc nào chúng ta cũng chỉ có mong ước là chúng hoạt động bền bỉ. Tuy nhiên, máy móc cũng có kì hạn giống sức khỏe con người, một khi máy giặt nhà bạn có những dấu hiệu sau đây thì tức là chúng đã sắp đến lúc hỏng hóc rồi đấy!

Máy giặt bị rò rỉ nước

Có hai nguyên nhân chính đẫn đến tình trạng rò rỉ trên : một là do máy bị bung ốc, hai là do bạn đã giặt quá nhiều đồ. Mỗi chiếc máy giặt đều có thể tích và trọng lượng nhất định, vì vậy mà nếu bạn bắt chúng làm việc quá sức thì tình trạng bị rò rỉ chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Máy giặt phát ra tiếng động to

Máy giặt tạo ra những âm thanh ồn ào khó chịu trong quá trình giặt chính là nguyên nhân của việc đặt máy bị lệch, thiếu cân bằng. Nếu tình trạng này diễn ra thì bạn nên đặt lại máy cho cân, hoặc nếu cần thiết thì tạm ngừng mọi chu trình lại để sắp xếp phân phối đều lượng quần áo trong lồng giặt lại nhé. Nếu đã thử mọi cách mà máy giặt vẫn kêu to thì có lẽ chúng đã hỏng và đến tuổi “nghỉ hưu” mất rồi!

Nước không chảy vào lồng máy giặt

Việc đầu tiên bạn nên làm chính là kiểm tra xem mình cso ấn nhầm nút Tạm dừng trên máy không. Hoặc cũng có thể do vòi cấp nước bị xoắn lại, các vấn đề liên quan đến đường nước nóng lạnh. Khả năng cuối cùng là nguồn điện kết nối máy giặt bị hỏng và bạn phải tốn một khoản tiền để sửa nút bật nguồn điện, cho máy giặt hoạt động bình thường.  

Tuy việc máy giặt hỏng không vui vẻ gì, nhưng bạn hãy nghĩ tích cực rằng đã đến thời điểm làm mới lại các thiết bị điện tử, khiến cho chất lượng cuộc sống tiện nghi hơn. Chúc bạn mua sắm được một chiếc máy giặt chất lượng và hoạt động lâu dài nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn