Cho mình hỏi đi du lịch thailan công ty nào tốt nhất giá rẻ nha các bạn ?

sahin
Trả lời 12 năm trước

mình đã đi dịch vụ của công ty này rùi ! dịch vụ tốt !

bạn tham khảo dịch vụ tại địa chỉ này nha, chương trình thailand sắp tới nè !

http://dongxuantourist.com/?page=tours&code=tour-thai-lan&id=237

greencanal_20
Trả lời 12 năm trước

Mình có tour thái lan giá rẻ chỉ với 369 USD - Bạn liên hệ Ms Tâm - 0936438836

Hoặc địa chỉ : số 1- 429 Kim mã - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

Lưu ý : giá tour đã bao gồm :

- giá vé máy bay khứ hồi

- phòng khách sạn

- Các bữa ăn

- Vé đi du lịch vào các điểm du lịch

- và nhiều dịch vụ khác.

hoangtra
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy công ty du lich viet nam có tour đi thái lan rất tốt,mà công ty đó giờ đang giám giá 17% đó,chất lượng dịch vụ lại tốt .Bạn có thể tham khảo tour sau.Mình thấy tour này rất tốt

http://www.tour.dulichvietnam.com.vn/chi-tiet-tour/883/du-lich-thai-lan-ha-noi-thai-lan-sieu-giam-gia-5-ngay-4-dem.html

Du Lich Thai Lan, Du Lich Lao, Du Lich Campuchia, Du Lich Singapore

Ngô Thụy Mỹ Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình bên Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Du lịch P&T. Công ty mình chuyên tổ chức các tour đi du lịch trong nước và ngoài nước, đặt vé máy bay, thủ tục visa, thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn... Công ty mình luôn đảm bảo giá cả, chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về du lịch có thể vào trang web: http://www.pttravel.com.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với mình qua email: tuliptrang84hnc@yahoo.com hoặc theo số ĐT 0976948489 - 0918842852 - Mỹ Hiền. Mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn để bạn có một kì nghỉ tốt nhất. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn! Chúc bạn luôn vui vẻ!

Nguyễn Thị Gấm
Trả lời 11 năm trước

Chào Anh!
Hiện tại các tour đi Thái Lan đang có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt lắm Anh ạ...e đang cộng tác với Bến Thành Travel...Nếu tiện, Anh cho e xin địa chỉ mail để e có thể gửi các chương trình tiêu biểu cho Anh dễ tham khảo được ko ạ??!

Liên hệ với e qua sdt : 0907 770 806

Mail: gamnguyen163@gmail.com

Tư vấn miễn phí về dịch vụ du lịch Anh cần :)

Chúc Anh ngày làm việc vui vẻ!!!

Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Vietone tour mời bạn tham dự tour du lịch Thái Lan - Pattaya 5 ngày 4 đêm với chi phí vô cùng ưu đãi 360 $.

Giá tour đã bao gồm: - Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội - Băng Koc - Pattaya

- Vé thăm quan vào cửa

- Khách sạn 3 sao tạo Pattaya, khách sạn 4 sao tại Bangkok theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến

- Ăn trọn gói theo chương trình (thưởng thức ẩm thực Thái)

- Thuế sân bay 2 nước.

- Phí thăm quan theo trương trình lần 1

- VAT theo quy định của Nhà Nước

- Vận chuyển mặt đất xe máy lạnh theo chương trình.

- Bảo hiểm du lịch

- Quà tặng lưu niệm của công ty.

Bạn liên hệ với sdt 043 85853802 gặp Ms Vân Nguyên để được đặt chỗ.

Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Hoặc gọi hotline 0934604214 để đc Ms Vân Nguyên tư vấn tour hợp lý!

nguyễn ngọc uyên khanh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, theo kinh nghiệm du lịch của mình, một tour du lịch Thái, với giá khoảng 7tr, làđảm bảo chất lượng tốt nhất cho chuyếnđi của bạn. Vàđể hổ trợ bạn tìm thông tin, mìnhđã tham khảo qua một vài công ty du lịch:để biếtđầy và chi tiết hơn về tour này, bạn hãy vào trang web của công ty du lịch này tham khảo nhé!!! chúc bạn cóđược chuyếnđi vui vẻ!!!

Email:vietkite_travel@yahoo.com:- Website:www.vietkite.com.vn

hoang hong van
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bên Thái Lan ngày 14 tháng 4 này diễn ra lễ hội cổ truyền của người Thái. Bên mình đang có chương trình khởi hành ngày 11, thời gian 5 ngày 4 đêm đúng vào dịp này. Chương trình rất thú vị với lễ hội Té Nước, mong là bạn sẽ tham gia.

Giá tour trọn gói là 419$.

Cần thêm thông tin bạn liên lạc với mình nhé!

0164 640 7903. Mình Vân bên công ty CMO Travel. Số 17, ngõ 18, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ nhé!

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

Nếu nói đến tour du lịch Thái Lan thì công ty Opentour JSCở Hà Nội có giá rẻ nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo và nhiệt tình bạn ạ. Năm ngoái công ty mình cũng tổ chức đi tour của công này trong dịp hè nên có giá khá khuyến mại...

Bạn có thể tham khảo khi đưa ra quyết định nhé: http://www.opentour.vn/tour-du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-thai-lan.html/2

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn

Du Lịch Thái Lan giá rẻ, Du Lịch Thái Lan Siêu Khuyến Mại, Du Lịch Thái Lan rẻ nhất